Thứ năm, ngày 13/08/2020 - 13:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:52, Thứ 5, 28/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn kiểm tra công tác đảm bảo ATGT phục vụ GEF 6

(ANTV) - Sáng 27/6, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm, động viên các cán bộ chiến sĩ Cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn giao thông - trật tự xã hội trong Kỳ họp Đại hội đồng Qũy môi trường toàn cầu lần thứ 6 được diễn ra tại TP Đà Nẵng.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà lực lượng cảnh sát giao thông đã đạt được trong lần ra quân làm nhiệm vụ bảo kệ cho Kỳ họp Đại hội đồng Qũy môi trường toàn cầu lần thứ 6.

Thứ trưởng cũng yêu cầu, trong những ngày tiếp theo, lực lượng cảnh sát giao thông cần phối hợp với các đơn vị liên quan tiếp tục tổ chức rà soát tất cả các phương án, kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, kịp thời phát hiện những sơ hở, thiếu sót để chủ động điều chỉnh, bổ sung, hoàn thiện.

Đặc biệt không để xảy ra ùn tắc, tai nạn giao thông tại các điểm diễn ra hoạt động của Kỳ họp Đại hội đồng. Cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ phải nâng cao tinh thần, trách nhiệm của mình, đảm bảo thông tin báo cáo nhanh gọn, chính xác, kịp thời và tuyệt đối tuân thủ mệnh lệnh của chỉ huy.

Lễ tiết tác phong đúng điều lệnh CAND, xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ cảnh sát giao thông nói riêng và CAND nói chung trong mắt người dân và bạn bè quốc tế.

BT
Thăm dò khán giả