Thứ bảy, ngày 28/11/2020 - 18:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:23, Thứ 2, 19/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn gặp gỡ gia đình Đại úy Công an hy sinh trong lũ dữ

(ANTV) -Trong sáng ngày 19/10, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã gặp gỡ và chia sẻ mất mát lớn lao với gia đình đồng chí Đại úy Trương Văn Thắng – Công an  xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị đã hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ, ứng cứu người dân bị nước lũ cuốn trôi.

 

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn bày tỏ sự tiếc thương và chia sẻ sâu sắc với mất mát lớn lao của gia đình đồng chí Đại úy Trương Văn Thắng. Sự hy sinh quên mình của đồng chí Thắng trong lúc ứng cứu người dân gặp nạn đã thể hiện tinh thần, phẩm chất cao đẹp của của người chiến sĩ Công an nhân dân “Vì nước quên thân, vì dân quên mình”. Đây là tổn thất lớn đối với gia đình đồng chí Đại úy Trương Văn Thắng nói riêng và lực lượng Công an nhân dân nói chung.
 
Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn cũng chỉ đạo công an các đơn vị nhanh chóng tiếp cận hiện trường, đưa thi thể của đồng chí Thắng về lo hậu sự.
 
Thứ trưởng cũng cho biết, Bộ Công an sẽ hỗ trợ động viên thân nhân gia đình, tuyển vợ của đồng chí Thắng vào công an để giải quyết vấn đề việc làm và hoàn tất các thủ tục để có những chế độ chính sách phù hợp.
 
Đưa thi thể các cán bộ chiến sĩ của Đoàn 337 về TP Đông Hà
 

Sáng nay (19/10), 19 thi thể của cán bộ, chiến sĩ của Đoàn Kinh tế 337 đã được tìm thấy và đưa về nhà thi đấu đa năng tỉnh Quảng Trị, Tp Đông Hà.

Sáng 19/10, đường lên khu vực sạt lở tại Đoàn Kinh tế 337 đã được thông xe, các lực lượng quân đội, công an và hàng chục xe cứu thương đã được huy động lên hiện trường đưa thi thể của các cán bộ chiến sĩ về TP Đông Hà để lo hậu sự.

Lực lượng cứu nạn đã tiếp cận được hiện trường và đang cùng lực lượng tại chỗ tích cực tìm kiếm các nạn nhân còn lại.

 

Thăm dò khán giả