Thứ hai, ngày 30/11/2020 - 19:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:16, Thứ 7, 23/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Thành làm việc với Công an Vĩnh Long

(ANTV) - Chiều 22/5, đoàn công tác của Bộ Công an do Trung tướng Bùi Văn Thành - Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn, đã đến thăm và làm việc với Công an tỉnh Vĩnh Long về công tác hậu cần, kỹ thuật, tài chính năm 2014 và những tháng đầu năm 2015.

Tại buổi làm việc, đại diện Ban Giám đốc Công an tỉnh đã báo cáo với đồng chí Thứ trưởng và đoàn công tác về kết quả các mặt công tác Công an nói chung và tình hình, kết quả công tác hậu cần, kỹ thuật, tài chính của Công an tỉnh trong năm 2014 và những tháng đầu năm 2015.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bùi Văn Thành đã đánh giá, biểu dương kết quả các mặt công tác của Công an tỉnh Vĩnh Long, đồng chí nhấn mạnh: Công an tỉnh Vĩnh Long đã thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các chủ trương chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an; công tác hậu cần, kỹ thuật, tài chính có nhiều cải tiến, đổi mới để đáp ứng yêu cầu công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng.

Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới, Công an tỉnh Vĩnh Long cần tiếp tục chủ động hoàn thành đúng tiến độ các dự án, các công trình xây dựng; đổi mới tư duy về công tác hậu cần – kỹ thuật từ phục vụ đảm bảo sang chủ động phục vụ chất lượng tốt; dự báo và lập quy hoạch tổng thể về xây dựng cơ sở vật chất, nâng cấp hạ tầng thiết bị kỹ thuật, và sử dụng có hiệu quả các trang thiết bị kỹ thuật được đầu tư, trang cấp, góp phần phục vụ tốt công tác chiến đấu, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Nhân dịp này, Thứ trưởng Bùi Văn Thành đã trao tặng số tiền 50 triệu đồng cho Quỹ nghĩa tình đồng đội của Công an tỉnh Vĩnh Long./.

 

BT
Thăm dò khán giả