Thứ tư, ngày 26/04/2017 - 05:31 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:28, Thứ 7, 20/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Thành làm việc về xây dựng cụm trường CAND

(ANTV) - Chiều 19/2, Thứ trưởng Bùi Văn Thành đã làm việc với các đơn vị chức năng về việc thực hiện việc quy hoạch, xây dựng cụm trường CAND, kho vận của Bộ Công an tại Hà Nam.

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã nêu ý kiến, thảo luận các bước đầu tư xây dựng Cụm trường CAND và kho vận của Bộ Công an; lập nhiệm vụ thiết kế xây dựng các trường; sửa chữa, cải tạo các công trình hiện có và đưa vào khai thác sử dụng.

Bên cạnh đó, các đại biểu cũng đã nêu lên những khó khăn, thách thức trong quá trình thực hiện quy hoạch; chuyển giao, chuyển nhượng tài sản cần phải giải quyết
    
Kết luận buổi làm việc, Thứ trưởng Bùi Văn Thành ghi nhận, biểu dương những cố gắng của Tổng cục Chính trị CAND, Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật và các đơn vị chức năng trong việc thực hiện chủ trương của Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ về công tác trên và giao nhiệm vụ cụ thể cho từng Tổng cục, đơn vị trong việc thực hiện các thủ tục, chủ trương đầu tư, thiết kế, quy hoạch tổng thể, chi tiết...,lập báo cáo trình Thủ tướng Chính phủ.

Đồng thời yêu cầu trong quá trình thực hiện cần lựa chọn những đơn vị đầu tư có năng lực, kinh nghiệm, hiệu quả...Dự kiến trong thời gian tối đa 5 năm công trình sẽ được hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Thứ trưởng Bùi Văn Thành khẳng định, tinh thần xây dựng các trường là có lợi cho các đơn vị thụ hưởng, cố gắng tạo điều kiện về nơi ở cho CBSC, đồng thời yêu cầu các đơn vị cần hoàn thành việc trình Bộ trưởng phê quyệt điều chỉnh, địa điểm, quy mô xây dựng; lập nhiệm vụ thiết kế, báo cáo đầu tư xây dựng... trước 15/3/2016.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây