Thứ sáu, ngày 18/01/2019 - 13:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:22, Chủ Nhật, 30/08/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Nam trao tặng trường học tại xã Chiềng Hắc

(ANTV) - Đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an và đoàn công tác đã cùng với Công an tỉnh Sơn La, Công an huyện Mộc Châu, tổ chức lễ khánh thành, trao tặng công trình trường học mẫu giáo có quy mô 2 phòng, được xây dựng khép kín cho cô trò và nhân dân xã Chiềng Hắc, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Công trình được xây dựng là một ngôi nhà cấp 4 kiên cố (tường xây, mái lợp bằng tôn lạnh) với diện tích khoảng 200 m2 bố trí làm các phòng học, nơi ăn, nghỉ, vui chơi cho các cháu. Những năm qua, Đảng, Nhà nước, chính quyền và các đoàn thể địa phương đã rất quan tâm hỗ trợ xã Chiềng Hặc, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La xóa đói, giảm nghèo. Nhằm đảm bảo cơ sở vật chất cho địa phương chăm lo, đầu tư vào phát triển giáo dục, đồng chí Thứ trưởng Bùi Văn Nam và Công an tỉnh Sơn La đã kêu gọi sự hảo tâm của một số đơn vị cùng với số tiền của gia đình đồng chí ủng hộ, giúp đỡ đóng góp hơn 1 tỉ đồng xây dựng công trình trường học cho cô trò Trường mần non Chiềng Hặc.

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tướng Bùi Văn Nam mong muốn, với công trình trường học này, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương sẽ sử dụng, phát huy hết công năng sử dụng của công trình, chăm lo sức khỏe, trí tuệ tốt nhất cho các cháu, để qua đó các cháu có điều kiện tốt hơn hành học lên các cấp, trở thành những người tài, người có ích cho gia đình, cộng đồng và xã hội.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng