Thứ ba, ngày 27/10/2020 - 23:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:57, Thứ 6, 13/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Nam trao quà ủng hộ đồng bào vùng lũ Yên Bái

(ANTV) - Chia sẻ những nỗi đau thương mất mát của người dân và cán bộ chiến sĩ Công an trong vùng lũ lụt, ngày 13-10, Thượng tướng Bùi Văn Nam - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác của Bộ Công an đã đến thăm, trao tặng quà ủng hộ tại tỉnh Yên Bái để góp phần khắc phục hậu quả thiên tai.

Đợt mưa lớn vừa qua đã khiến 8/9 huyện, thị xã, thành phố bị ảnh hưởng gây ra thiệt hại nặng nề về người và tài sản, trong đó nặng nhất là 3 huyện Trạm Tấu, Văn Chấn và thị xã Nghĩa Lộ.

Tính đến 9 giờ ngày 13/10, đã có 6 người chết, 16 người mất tích, 7 người bị thương; 1.251 nhà bị ảnh hưởng, trong đó có 73 nhà bị sập, trôi hoàn toàn; hệ thống giao thông bị ảnh hưởng nghiêm trọng do sạt lở, nhiều tuyến đường bị chia cắt.  Ước tính thiệt hại khoảng 500 tỷ đồng.

Chia sẻ với khó khăn thiệt hại nêu trên, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã trao tặng các huyện Văn Chấn, Trạm Tấu và thị xã Nghĩa Lộ mỗi địa phương 100 triệu đồng. Ủng hộ cán bộ chiến sỹ Công an 3 huyện, thị trên mỗi đơn vị 50 triệu đồng.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam chỉ đạo Công an tỉnh Yên Bái tiếp tục chủ động bảo đảm ổn định an ninh trật tự - an toàn giao thông sau lũ lụt, đặc biệt là tiếp tục tập trung tìm kiếm những người mất tích.

Thứ trưởng Bộ Công an hy vọng với sự lãnh đạo của chính quyền, nỗ lực của các ban, ngành, đoàn thể, nhân dân trong tỉnh, Yên Bái sẽ nhanh chóng khôi phục sản xuất, ổn định tình hình kinh tế - xã hội.

 

BT
Thăm dò khán giả