Thứ sáu, ngày 04/12/2020 - 18:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:19, Thứ 4, 21/10/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Quang Bền thăm, tặng quà các gia đình liệt sỹ Công an Thanh Hóa

(ANTV) - Sáng 20/10, Thượng tướng Bùi Quang Bền – Thứ trưởng Bộ Công an và đoàn công tác của Bộ Công an đã đến thăm, tặng quà thân nhân gia đình liệt sỹ Vũ Văn Kính, nguyên Trưởng ty Công an Thanh Hóa và gia đình đồng chí Tống Xuân Nhuận, Anh hùng LLVTND, nguyên Giám đốc Công an Thanh Hóa.

Tại gia đình các liệt sỹ, đồng chí Thứ trưởng Bùi Quang Bền và đoàn công tác đã thắp hương tri ân những đóng góp to lớn của các anh hùng, liệt sỹ đã cống hiến, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Đồng chí Thứ trưởng đã ân cần thăm hỏi, động viên và tặng quà cho thân nhân các gia đình liệt sỹ và mong muốn với truyền thống cách mạng của gia đình, con, cháu của các liệt sỹ, người có công; những thương, bệnh binh trong lực lượng CAND sẽ tiếp tục phấn đấu, vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao cho; tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ vào sự nghiệp bảo vệ ANTT, bảo vệ sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân; thường xuyên góp ý, xây dựng lực lượng Công an Thanh Hóa nói riêng, lực lượng CAND nói chung trong sạch, vững mạnh.

Thay mặt các gia đình người có công, thân nhân các gia đình liệt sỹ, đại diện các gia đình bày tỏ sự biết ơn đối với các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo Bộ Công an đã luôn quan tâm, động viên gia đình thân nhân những người có công, các gia đình liệt sỹ. Các đồng chí xin hứa với lãnh đạo Bộ Công an sẽ tiếp nối truyền thống cách mạng, nỗ lực khắc phục khó khăn; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước của địa phương, xứng đáng với sự hy sinh, đóng góp của các thế hệ cha ông.

BT
Thăm dò khán giả