Thứ tư, ngày 26/07/2017 - 19:43 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:37, Thứ 4, 22/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thu giữ nhiều nội tạng động vật trôi nổi

(ANTV) - Tại địa phận xóm 2, xã Mường Giàng, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La, Công an huyện Quỳnh Nhai vừa phát hiện và bắt giữ 100kg nội tạng động vật không rõ nguồn gốc xuất xứ. 

Chủ của số hàng trên là Lù Văn Bình, trú tại bản Bỉa, xã Chiềng Bằng, huyện Quỳnh Nhai. Tại thời điểm kiểm tra chủ hàng không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và không có đăng kí chứng nhận kiểm dịch. Công an huyện Quỳnh Nhai đã bàn giao toàn bộ số nội tạng trên cho Trạm thú y huyện tiêu hủy theo đúng quy định của pháp luật.

Trước đó ngày 15/6, Công an huyện Quỳnh Nhai đã kiểm tra cơ sở sản xuất kem ông Là Văn Khay, bản Huổi Pay 1, xã Chiềng Bằng. Qua kiểm tra, chủ cơ sở sản xuất không không xuất trình được giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm và một số giấy tờ khác chứng minh nguồn gốc của nguyên liệu sản xuất.

Bạc Liêu: Bắt giữ hàng trăm nội tạng đông lạnh không có hóa đơn

Khoảng 700kg thực phẩm đông lạnh không hóa đơn chứng tù, xuất xứ hàng hóa vừa bị Chi cục quản lý thị trường tỉnh Bạc Liêu phát hiện và bắt giữ.

Kiểm tra xe tải mang biển kiểm soát 69C – 01510 của cơ sở Minh Sáu đóng trên địa bàn thành phố Cà Mau lực lượng chức năng phát hiện trên xe có khoảng 700 kg thực phẩm đông lạnh gồm: tim heo, mề gà, chân gà….

Làm việc với lực lượng kiểm tra, ông Phan Hải Đăng, người áp tải lượng hàng trên cho biết đây là hàng nhập khẩu, nhưng khi lực lượng kiểm tra yêu cầu xuất trình hóa đơn hàng hóa kèm theo (bắt buộc đối với hàng hóa nhập khẩu lưu thông trên thị trường) thì ông Đăng không xuất trình được.

 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây