Thứ năm, ngày 17/08/2017 - 22:26 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:34, Thứ 3, 14/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thu giữ nhiều loại thực phẩm thối tại chợ Đồng Xoài

(ANTV) - Tại tỉnh Bình Phước, trong khi kiểm tra việc buôn bán thực phẩm tại chợ Đồng Xoài, đội Quản lý thị trường số 6 thị xã Đồng Xoài và Trạm thú y thị xã đã phát hiện nhiều sản phẩm động vật bị ôi thiu, hôi thối tại khu nhà lồng chợ cá - chợ Đồng Xoài.

Qua kiểm tra, các cơ quan chức năng đã phát hiện rất nhiều thịt heo, nội tạng heo, trâu, bò và cá biển đựng trong các thùng xốp, khay nhựa trong khu nhà lồng chợ cá đã ôi, thiu, chuyển màu xanh và bốc mùi hôi thối.

Sau khi thông báo, nhưng không truy tìm được chủ sở hữu đối với các thùng đựng thịt, cá thối này, lực lượng chức năng đã tịch thu toàn bộ số lượng thịt, lòng heo, lòng trâu bò và cá thối nói trên, gồm 600 kg. Trong đó có 400 kg thịt heo, 100 kg nội tạng trâu, bò, heo các loại và 100kg cá các loại. 

Xử phạt 4 doanh nghiệp bán hàng đa cấp gần 300 triệu đồng

Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) mới công bố kết quả xử lý vi phạm pháp luật trong hoạt động bán hàng đa cấp. Theo đó, thời gian qua Cục Quản lý cạnh tranh đã ban hành quyết định xử phạt đối với 4 doanh nghiệp bán hàng đa cấp.
   
Cụ thể, Cục Quản lý cạnh tranh phạt tiền Công ty TNHH Unicity Marketing Việt Nam 130 triệu đồng về các hành vi: Không làm thủ tục sửa đổi bổ sung giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp khi có thay đổi liên quan đến hồ sơ đề nghị cấp giấy chứng nhận. Hoạt động bán hàng đa cấp tại các tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương nơi doanh không có trụ sở chính khi chưa có xác nhận tiếp nhận hồ sơ thông báo hoạt động của Sở Công Thương; Thực hiện không đúng, không đầy đủ nghĩa vụ liên quan đến hoạt động đào tạo cơ bản cho người tham gia bán hàng đa cấp., thực hiện không đúng, không đầy đủ nghĩa vụ liên quan đến hoạt động đào tạo cơ bản cho người tham gia bán hàng đa cấp.

Cục Quản lý cạnh tranh cũng tiến hành xử phạt tiền Công ty TNHH Best World Việt Nam, Công ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam và Công ty TNHH MTV Naturally Plus Việt Nam 50 triệu đồng về hành vi hoạt động bán hàng đa cấp tại các tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương nơi doanh nghiệp không có trụ sở chính, khi chưa có xác nhận tiếp nhận hồ sơ thông báo hoạt động của Sở Công Thương.

Nghệ An: Bắt giữ số lượng lớn hàng hóa và gia cầm không rõ nguồn gốc

Một khối lượng lớn thức ăn và nguyên liệu chế biến thức ăn cho trẻ em có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc và 7000 con gà vịt không rõ nguồn gốc là tang vật mà Đội cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường công an TP Vinh, tỉnh Nghệ An vừa bắt giữ.

Trong quá trình kiểm tra tại kho hàng số 1A đường Thái Phiên phường Hồng Sơn, TP Vinh của chị Hoàng Thị Mỹ, thường trú tại huyện Quảng Điền tỉnh Thừa Thiên Huế, vào sáng nay 14/6, Đội cảnh sát môi trường công an thành phố Vinh đã phát hiện trong kho đang chứa một số lượng lớn hàng hóa do Trung Quốc sản xuất gồm 50kg quẩy Ngô; 800 gói kẹo các loại; 2000 hộp C ngậm cho trẻ em; 6 hộp bột sữa, 250kg mứt chùm duộc, 20kg dứa là nguyên liệu để chế biến các loại chè thập cẩm đều hết hạn sử dụng và một số đồ chơi bạo lực là súng đạn nhựa. Chủ cửa hàng đã không xuất trình được bất cứ loại giấy tờ nào chứng minh nguồn xuất xứ của lô hàng trên.

Trước đó, chiều tối qua 13/6, Đội Cảnh sát môi trường Công an TP Vinh cũng phát hiện, bắt giữ ô tô khách biển kiểm soát 74B-00604 do Phan Khánh Phát, trú tại TP Đông Hà, Quảng Trị điều khiển theo hướng từ Bắc vào Nam đang chở 7.000 con gà con, vịt con không rõ nguồn gốc.  

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây