Thứ sáu, ngày 18/08/2017 - 14:23 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:12, Thứ 6, 24/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thu giữ lượng lớn thuốc thú y trôi nổi, hàng cấm

(ANTV) - Một số lượng lớn các loại thuốc thú y không rõ nguồn gốc và hết hạn sử dụng vừa bị Cảnh sát Môi trường Công an TP Bắc Giang phối hợp với Chi cục Quản Lý thị trường tỉnh Bắc Giang phát hiện, thu giữ. 

Ngày 23/6, tiến hành kiểm tra Cửa hàng kinh doanh thuốc thú y của chị Nguyễn Thị Hương, địa chỉ tại Cụm Công Nghiệp Đồng Đình, xã Cao Thượng, huyện Tân Yên lực lượng chức năng đã phát hiện số lượng lớn các loại thuốc thú y, kim tiêm dùng trong thú y không có hóa đơn chứng từ, nguồn gốc xuất xứ và thuốc đã hết hạn sử dụng như các loại Vắcxin, thuốc chữa tiêu chảy gia cầm, thuốc vỗ béo gà thịt…

Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản và giao toàn bộ hồ sơ, tang vật vi phạm cho Đội Quản lý thị trường xử lý theo quy định của pháp luật.

Bắt giữ dùi cui điện do Trung Quốc sản xuất

Tại Lạng Sơn, tổ công tác Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Lạng Sơn vừa phát hiện một xe ô tô chở khách vận chuyển số lượng lớn dùi cui điện do Trung Quốc sản xuất.

Vào rạng sáng ngày 22/6, tại khu vực cửa khẩu Đồng Đăng- Tân Thanh, kiểm tra xe ô tô  BKS 29B–036.56 do lái xe là Vũ Trí Quế trú tại Bắc Giang điều khiển, lực lượng chức năng phát hiện 5 thùng các tông được bọc kín bên trong chứa 283 chiếc dùi cui điện các loại do Trung Quốc sản xuất. Đây là mặt hàng cấm không được phép lưu thông trên thị trường, có khả năng gây sát thương cao.

Qua khai thác bước đầu, phát hiện thêm Lương Thế Quỳnh trú tại huyện Cao Lộc, Lạng Sơn là người nhận vác hàng thuê từ Trung Quốc về đường mòn biên giới cho các đối tượng buôn lậu với giá 10.000 đồng/1kg. Rồi các đối tượng buôn lậu tự thuê xe vận chuyển hàng về Hà Nội tiêu thụ. Nhưng số hàng chưa kịp trót lọt thì đã bị lực lượng chức năng thu giữ.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây