Thứ năm, ngày 03/12/2020 - 22:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:31, Thứ 6, 17/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thư cảm ơn ANTV của người dân tiểu khu Mỹ Lâm

(ANTV) -  Truyền hình Công an nhân dân (ANTV) vừa nhận được lá thư cảm ơn của người dân sinh sống tại Tiểu khu Mỹ Lâm, thị trấn Phú Xuyên, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội về việc phản ánh những bất cập của dự án trạm biến áp 110kv Phú Xuyên 3, gây bức xúc trong nhân dân thời gian qua.

Nội dung thư nêu rõ, nhờ có sự vào cuộc của phóng viên Ban Thời sự, Truyền hình Công an nhân dân, những bất cập của trạm biến áp này đã được phản ánh, tác động trực tiếp tới cộng đồng, đồng thời đã khiến các ban ngành chức năng vào cuộc. Kết quả đã di dời được trạm biến áp ra xa khu dân cư, đem lại an toàn cho người dân sinh sống tại tiểu khu Mỹ Lâm.

Nhân dân tiểu khu Mỹ Lâm gửi lời cảm ơn sâu sắc Truyền hình công an nhân dân cũng như tới phóng viên Lê Hoàng, người trực tiếp thực hiện bài phản ánh.

Trạm biến áp 110KV Phú Xuyên 3 nằm phía Tây Bắc nút giao đường cao tốc Tây Bắc và cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, thuộc Tiểu khu Mỹ Lâm, Thị trấn Phú Xuyên.

Dự án có tổng mức đầu tư 279,3 tỷ đồng với tổng diện tích 3.500m2, được xây dựng tại vị trí rất gần khu dân cư, chỉ cách Trường Mầm non của Tiểu khu Mỹ Lâm và nhà dân khoảng 40m về phía Tây và cách Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Xuyên khoảng 70m về phía Nam.

Sau phản ánh của phóng viên Truyền hình công an nhân dân, cùng những tác động tới chính quyền các cấp của người dân, trạm biến áp này đã được di dời đi nơi khác.

BT
Thăm dò khán giả