Thứ bảy, ngày 28/11/2020 - 04:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:59, Thứ 2, 28/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thông xe cao tốc Hạ Long - Vân Đồn từ 1/2

(ANTV) - Tuyến cao tốc Hạ Long - Vân Đồn, Quảng Ninh, được Hội đồng nghiệm thu Nhà nước nghiệm thu ngày 26/1 và chính thức đưa vào khai thác có điều kiện từ ngày 1/2/2019.

 

Cao tốc Hạ Long - Vân Đồn là dự án đầu tư xây dựng theo hình thức BOT, với tổng mức đầu tư hơn 12.000 tỷ đồng. Dự kiến, tuyến cao tốc này sẽ có 4 trạm thu phí trên toàn tuyến. Mức phí cơ sở theo phê duyệt từ Bộ Giao thông Vận tải là 2.100 đồng/km với quãng đường dài hơn 53km. Như vậy thời gian di chuyển từ Hạ Long đi Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh sẽ nhanh hơn rất nhiều với tuyến đường cao tốc mới.

Bình Dương: Cháy xưởng gỗ trong khu dân cư

Một vụ hỏa hoạn đã xảy ra chiều 27/1 tại Bình Dương. Khu vực bị cháy là công ty sản xuất đồ gỗ K.X trên đường Phan Đình Giót, thị xã Thuận An, ước tính thiệt hại hàng tỷ đồng.

 

Do công ty chứa toàn gỗ và các hóa chất dễ cháy nên ngọn lửa lan nhanh. Địa điểm xảy ra cháy nằm sâu trong hẻm, sát với khu dân cư nên việc tiếp cận, dập lửa của lực lượng chức năng gặp rất nhiều khó khăn.

Sau một giờ đồng hồ, gần 3.000 m2 nhà xưởng và kho chứa hàng của Công ty K.X đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn. Vụ cháy xảy ra lúc công nhân đang làm việc nhưng rất may mọi người đã kịp thoát ra ngoài nên vụ cháy không gây thiệt hại về người.

BT
Thăm dò khán giả