Thứ năm, ngày 27/07/2017 - 03:59 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:58, Thứ 3, 23/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thông tin xét tuyển bổ sung của 99 trường ĐH, CĐ

(ANTV) - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố thông tin xét tuyển bổ sung đợt 1 của 99 học viện, đại học, trường đại học, cao đẳng trên trang điện tử chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Theo tổng hợp số liệu báo cáo của các trường, đến thời điểm hiện nay, số thí sinh chính thức nộp giấy chứng nhận kết quả thi để khẳng định nhập học khoảng 200.000. So với chỉ tiêu các trường đăng ký xét tuyển bằng kết quả kỳ thi THPT quốc gia là 320.000, tỷ lệ thí sinh chính thức trúng tuyển đợt 1 theo số liệu đến nay là 62,5%. Có 40 trường đại học tuyển đạt từ 80% chỉ tiêu trở lên và 87 trường tuyển đạt từ 60% trở lên.

So sánh với những năm thi “3 chung”, tỷ lệ này thấp hơn khá nhiều (những năm "3 chung", số lượng thí sinh trúng tuyển đợt 1 thường chiếm khoảng 70 - 75% tổng chỉ tiêu). Năm 2015, thí sinh chỉ được nộp đăng ký xét tuyển vào một trường nên hầu như không có ảo và đa số các trường đại học lớn tuyển đủ chỉ tiêu ngay đợt đầu tiên.

Xem tin:

Bến Tre: Một người tử vong do ngộ độc cá nóc

Sáng ngày 22/8, Trạm kiểm soát biên phòng Bình Thắng, thuộc Đồn Biên phòng Cửa Đại, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre đã tiếp nhận Tàu cá biển số: BT 99.836 TS, hiệu Đức Thành do anh Bùi Tấn Tài, trú xã Bình Thắng, Bình Đại làm Thuyền trưởng, đưa nạn nhân Lâm Văn Quân, 35 tuổi, thường trú tại ấp Cái Đôn, Xã Long Khánh, Duyên Hải, Trà Vinh tử vong do ngộ độc cá Nóc vào trạm 

Thuyền trưởng Tài cho biết: Vào khoảng 17 giờ ngày 21/8/2016, khi đang trên tàu khai thác hải sản thì Quân tự ý xẻ thịt cá nóc xào ăn cơm, mặc dù được mọi người can ngăn nhưng Quân không nghe. Sau khi ăn hết một phần lá gan cá nóc thì xuất hiện triệu chứng cứng lưỡi và người tím tái dân; mọi người đã tìm đủ mọi cách để cấp cứu nhưng không thành.

Đến 19 giờ cùng ngày thì Quân tử vong, Thuyền trưởng Tài cho tàu đưa tử thi Quân  quay vào bờ trình báo; sau khi khám nghiệm tử thi, các cơ quan chức năng xác định không có dấu hiệu tội phạm đã lập biên bản bàn giao cho gia đình đưa về quê mai táng.

Xem tin:


 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây