Thứ bảy, ngày 23/01/2021 - 00:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:34, Thứ 2, 07/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thông tin vụ "sản phụ mất tích ở Bắc Ninh"

(ANTV) - Tối 6/12, Công an thành phố Pleiku (Gia Lai) đã có báo cáo về vụ việc "sản phụ mất tích tại Yên Phong (Bắc Ninh) sau đó được tìm thấy đã sinh con tại Trung tâm Y tế thành phố Pleiku (Gia Lai)". 

 

Tại Công an thành phố Pleiku, chị Nguyễn Thị Thúy Thảo (trú huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) là sản phụ được đề cập trong vụ việc khai nhận, không có việc mình mất tích và sinh con tại Gia Lai.

Chị Thảo cũng cho biết có thai 5 tháng thì bị hỏng nhưng giấu gia đình chồng. Thông qua mạng xã hội, chị Thảo quen biết và liên hệ chị Nguyễn Thị Đan Tiệp (trú thành phố  Pleiku) có thai cùng thời điểm với mình xin con nuôi và được chị Tiệp đồng ý và hẹn khi nào chị Tiệp sinh thì chị Thảo có mặt tại thành phố Pleiku để nhận con.

Ngày 5/12, chị Tiệp sinh được 1 bé trai tại Trung tâm Y tế thành phố Pleiku. Đêm 5/12, chị Thảo liên hệ với gia đình, báo việc mình đang có mặt tại Gia Lai, đã sinh bé trai và không hiểu lý do vì sao mình có mặt tại Gia Lai. 

Qua làm việc với Cơ quan công an, chị Thảo thừa nhận bản thân không hề mất tích hay bị bắt cóc như trình bày của gia đình cũng như báo chí đưa tin. Hiện Công an thành phố Pleiku đang tiếp tục xác minh, làm rõ, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

B.T
Thăm dò khán giả