Thứ sáu, ngày 28/07/2017 - 11:53 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:31, Thứ 7, 17/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thông tin vụ ngạt khí chết 3 người tại Hà Nội

(ANTV) - Vụ ngạt khí được phát hiện vào khoảng 7h  ngày 17/9 tại xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm đã khiến 3 người tử vong, 3 người khác đang trong tình trạng nguy kịch. Nguyên nhân ban đầu xác định, do các nạn nhân chạy máy phát điện trong khi đóng kín cửa, dẫn đến bị ngạt khí độc thải ra từ máy phát điện.

Vào khoảng 7h sáng nay, chủ nhà không thấy các công nhân ra xưởng may làm việc như thường lệ nên đã vào kiểm tra. Lúc này đã phát hiện 6 người bất tỉnh. Tất cả các nạn nhân nhanh chóng được đưa đến Bệnh viện đa khoa Đức Giang cấp cứu. Nhưng sau đó 3 người đã tử vong và 3 người khác đang được các bác sỹ cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, những ngày gần đây, chính quyền địa phương thông báo cắt điện một số khu vực vào ban đêm để nâng cấp đường lưới điện. Đêm 16 và rạng sáng 17/9, khu nhà xưởng này thuộc diện cắt điện, do đó các công nhân nhà xưởng đã sử dụng máy phát điện, đóng kín cửa để ngủ.

Danh tính các nạn nhân bị tử vong được xác định gồm:  Nguyễn Thị Vui (43 tuổi, trú Thuận Thành, Bắc Ninh), Bùi Văn Giáp (22 tuổi, trú huyện Yên Thành, Nghệ An), Bùi Văn Hòa (16 tuổi là em ruột nạn nhân Giáp).

3 nạn nhân đang cấp cứu tích cực tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang là Lưu Thị Nhung (16 tuổi), Đậu Thị Hằng (21 tuổi), Trần Văn Sáng (18 tuổi), cả 3 người này đều quê ở Nghệ An.

Hiện nay, các bác sỹ bệnh viện đang làm các xét nghiệm đánh giá mức độ tổn thương não, tim và phổi của các nạn nhân.

Bác sỹ Phạm Duy Tùng - Khoa hồi sức tích cực - Bệnh viên Đa khoa Đức Giang, Hà Nội cho biết: "Khi chúng tôi tiếp nhận 3 nạn nhân này thì tình trạng đã rất xấu, cả 3 đều rơi vào trạng thái hôn mê chính tỏ đã có tổn thương trên não, phổi thì vẫn hoạt động tự thở được nhưng đến thời điểm này đã có tổn thương lên tim. Sau khi có kết quả chúng tôi đều tiên lượng sức khỏe của các nạn nhân đều khá nguy kịch".

Hiện cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường, khám nghiệm để làm rõ nguyên nhân vụ việc. 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây