Thứ sáu, ngày 18/01/2019 - 12:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 06:49, Thứ 5, 27/08/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thông tin về phân luồng giao thông phục vụ đại lễ 2/9

(ANTV) - Để giúp quý vị và các bạn hiểu rõ hơn thông tin về các tuyến giao thông trên địa bàn TP Hà Nội trong dịp Lễ mít tinh, diễu binh, diễu hành nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Quốc khánh 2/9, CA Tp.Hà Nội đã có thông báo về việc phân luồng giao thông trên hàng loạt các tuyến đường. Cụ thể thông báo như sau:

 
Từ 16h00' đến 24h00' ngày 29/8/2015 và từ 21h00' ngày 01/9/2015 đến 12h00' ngày 02/9/2015: Tạm cấm toàn bộ các phương tiện (trừ các xe có phù hiệu) không được hoạt động trên các tuyến phố xung quanh khu vực quảng trường Ba Đình, khu vực các tuyến phố chính trên địa bàn quận Ba Đình, các tuyến phố chính trên địa bàn quận Hoàn Kiếm: Hùng Vương, Hoàng Văn Thụ, Chùa Một Cột, Độc Lập, Ông Ích Khiêm, Bà Huyện Thanh Quan, Tôn Thất Đàm, Nguyễn Cảnh Chân, Bắc Sơn, Mai Xuân Thưởng, Lê Hồng Phong, Ngọc Hà, đường Thanh Niên, Hoàng Hoa Thám (từ Mai Xuân Thưởng đến Văn Cao), Thụy Khuê (từ Quán Thánh đến Văn Cao), Quán Thánh, Phan Đình Phùng, Điện Biên Phủ, Chu Văn An, Hoàng Diệu, Nguyễn Tri Phương, Nguyễn Thái Học, Tràng Thi, Hàng Khay, Tràng Tiền, Cổ Tân, các tuyến xung quanh quảng trường Cách mạng Tháng 8, Trần Nhật Duật, Trần Quang Khải, Trần Khánh Dư, Kim Mã (từ Liễu Giai đến Nguyễn Thái Học), Liễu Giai, Văn Cao, Trần Phú, Sơn Tây, Nguyễn Chí Thanh (từ Kim Mã đến La Thành), Yên Phụ, công viên Bách Thảo, Đội Cấn (từ Lê Hồng Phong đến Văn Cao), dốc La-Pho.
 
Trong thời gian thực hiện Phương án phân luồng giao thông hướng đi của các loại xe tải, xe ca. Lực lượng CSGT sẽ bố trí 100% quân số, lực lượng vào ngày 29/8 và các ngày 1,2,/9 để đảm bảo ATGT, phân luồng cho các phương tiện hướng đi phù hợp trên các tuyến phố cấm.
 
Nếu trong khu vực nội thành xảy ra ùn tắc đề nghị các phương tiện tham gia giao thông chú ý nghe theo sự điều tiết của lực lượng CSGT. Công an thành phố Hà Nội thông báo để cán bộ, nhân dân, lực lượng vũ trang, đội ngũ lái xe và các chủ phương tiện biết, thực hiện, giúp đỡ lực lượng công an hoàn thành nhiệm vụ.

Tập trung lực lượng đảm bảo giao thông lễ diễu binh 2/9

Nhằm đảm bảo Trật tự ATGT trong dịp lễ Quốc khánh 2/9, chiều ngày 26/8, tại Hà Nội Phòng CSGT đã tổ chức họp báo lên phương án bảo lễ lễ mít tinh, diễu binh, diễu hành kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.

 
Để đảm bảo tốt cho các hoạt động của lễ mít tinh, diễu binh, diễu hành nhân ngày kỷ niệm 70 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9, Phòng CSGT đã chia địa bàn bảo vệ gồm 5 tiểu khu, thuộc địa bàn các quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ, Đống Đa. Đặc biệt trong các ngày diễn ra tổng duyệt, lực lượng CSGT sẽ tổ chức phân luồng các phương tiện thành 3 tuyến trong nội thành và các chốt từ các tuyến quốc lộ vào Hà Nội. 
 
Trong đó sẽ chủ động bố trí hơn 600 CBCS tại 237 chốt, 40 tuyến tuần tra. Bên cạnh các phương án bảo vệ trên lực lượng CSGT sẽ xử lý triệt để các vi phạm về trật tự ATGT trên toàn địa bàn TP. Đồng thời nâng cao hiệu quả các tổ công tác 141 , đảm bảo ANTT trước, trong và sau dịp đại lễ kỷ niệm 70 cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9.
 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng