Thứ sáu, ngày 05/03/2021 - 23:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:49, Thứ 5, 04/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thông tin phong tỏa, cách ly thêm một số phường thuộc TP. Thủ Dầu Một là giả mạo

(ANTV) - Chiều 3/2, UBND tỉnh Bình Dương cho biết, một số tài khoản mạng xã hội đăng tải, chia sẻ hình bản đồ địa giới hành chính, giả mạo chữ ký xác nhận phương án chốt chặn, cách ly phường Chánh Nghĩa, Phú Lợi của TP Thủ Dầu Một gây hoang mang dư luận. Chủ tịch UBND TP.Thủ Dầu Một khẳng định: Những hình ảnh, văn bản và thông tin như trên là giả mạo.

 

Theo Chủ tịch UBND TP.Thủ Dầu Một, hiện tại, TP. Thủ Dầu Một chỉ thực hiện phong tỏa khu phố 5, một phần khu phố 3, một phần khu phố 6 và khu nhà trọ thuộc khu phố 7 của phường Phú Hòa do liên quan đến ca mắc COVID-19 (BN1843) là nữ sinh viên Đại học Thủ Dầu Một.

Các khu vực còn lại của phường Phú Hòa thực hiện một phần theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ. Đối với các phường Phú Cường, Phú Lợi, Phú Thọ, Chánh Nghĩa thực hiện theo Chỉ thị số 15 của Thủ tướng Chính phủ.

Lâm Đồng: Bắt giữ đối tượng đột nhập nhà thờ trộm cắp tài sản
 

 

Lợi dụng ban đêm để trộm cắp tài sản, Bùi Thiên Sinh, SN 1988, trú tại TP Hồ Chí Minh vừa bị Công an TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng tạm giữ hình sự để điều tra.
 
Trước đó, vào khoảng 19h30 ngày 1-2, sau khi theo dõi nhà thờ Du Sinh, phường 5, TP. Đà Lạt không có người, Sinh đã lén lút đột nhập, cạy cửa và lấy cắp số tiền gần 14 triệu đồng, 1 lượng vàng SJC 9999 và 1 máy tính xách tay với tổng giá trị gần 200 triệu đồng rồi lẩn trốn về TP. Hồ Chí Minh. Ngay khi nhận được tin báo, Công an thành phố Đà Lạt đã xác lập Chuyên án tiến hành bắt giữ đối tượng.
 
Đến ngày 3/2, khi đang trên xe khách về TP.Hồ Chí Minh thì đối tượng bị bắt giữ; đồng thời thu giữ toàn bộ tang vật liên quan. Công an thành phố Đà Lạt đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với đối tượng Sinh về hành vi trộm cắp tài sản./.
Thăm dò khán giả