Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 15:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:03, Thứ 5, 31/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thông tin bắt cóc học sinh ở Lâm Đồng là không đúng sự thật

(ANTV) - Từ đầu năm đến nay, tại Lâm Đồng rộ lên thông tin học sinh tiểu học bị người lạ dụ dỗ, bắt cóc gây hoang mang, bất an trong dư luận. Tuy nhiên, Chánh văn phòng, Người phát ngôn của UBND tỉnh Lâm Đồng, ông Phùng Khắc Đồng vừa cho biết các thông tin đó đều không đúng sự thật.

Cụ thể, theo xác minh của Công an tỉnh Lâm Đồng về thông tin 2 học sinh lớp 5A Trường tiểu học Trần Quốc Toản, xã Hà Đông, huyện Đạ Tẻh là Đinh Tiến Hoàng và Nguyễn Công Lộc Thành bị bắt cóc vào ngày 22/2 nhưng đã giằng co và tự giải thoát được khỏi các đối tượng bắt cóc là do chính các em tưởng tượng.

Báo cáo ngày 23/3 của Công an tỉnh Lâm Đồng khẳng định, các thông tin về việc kẻ xấu dụ dỗ, định bắt cóc 2 học sinh của Trường tiểu học Phan Như Thạch (thành phố Đà Lạt) là Nguyễn Thị Kiều Chinh và Phạm Phú Khang vào các ngày 8 và 10/3/2016 mà nhiều báo đồng loạt đăng tải nhiều khả năng là không có thật.

Sau khi xác minh, Công an tỉnh Lâm Đồng đã nhận định lời nói của các học sinh tiểu học này có rất nhiều mâu thuẫn, không thống nhất và không đúng thực trạng hiện trường.

Cũng tại báo cáo trên, hàng loạt các tin đồn kẻ xấu bắt cóc học sinh không thành ở nhiều trường học khác tại thành phố Đà Lạt, thành phố Bảo Lộc và huyện Đạ Tẻh cũng không có thật hoặc đang được tiếp tục xác minh.

BT
Thăm dò khán giả