Thứ năm, ngày 24/08/2017 - 10:09 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:58, Thứ 5, 02/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thống nhất sử dụng trang phục CAND mẫu cải tiến từ 6/6/2016

(ANTV) - Sáng 1/6, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Hội nghị trực tuyến với Công an các đơn vị, địa phương để quán triệt, triển khai thực hiện Nghị định số 29/2016/NĐ-CP của Chính phủ và Quyết định số 1625/QĐ-BCA của Bộ trưởng Bộ Công an về trang phục của lực lượng Công an nhân dân (CAND). Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì hội nghị.

Qua báo cáo của Tổng cục Hậu cần kỹ thuật và công an các đơn vị địa phương cho thấy các loại trang phục CAND hiện hành đã bộc lộ những hạn chế về mặt thẩm mỹ, chưa tạo được sự thống nhất trong toàn lực lượng, chưa đáp ứng được một số yêu cầu trong công tác chiến đấu, đào tạo, huấn luyện của lực lượng Công an. Đợt cải tiến trang phục CAND lần này được tổ chức nghiên cứu rất cơ bản, kỹ lưỡng với quyết tâm cải tiến hoàn chỉnh hệ thống trang phục của lực lượng CAND.

Trang phục mới cơ bản vẫn giữ nguyên màu sắc như quy định hiện hành, chỉ cải tiến một số chi tiết cho phù hợp; ngoài ra, trong năm 2015 đã dừng sản xuất các mặt hàng trang phục sĩ quan theo mẫu cũ nên không phát sinh kinh phí. Việc tận dụng số trang phục còn dự phòng trong kho để cấp phát cho học viên các trường CAND sẽ là phương án giúp tiết kiệm, tránh lãng phí nguồn ngân sách.

Phát biểu tại hội nghị, Thứ trưởng Bùi Văn Thành ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng của Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật, Công an các đơn vị địa phương trong việc triển khai thực hiện cải tiến trang phục CAND.

Để thực hiện triển khai trang phục mới theo đúng lộ trình và đạt được mục tiêu yêu cầu đã đề ra, Thứ trưởng để nghị lãnh đạo các Tổng cục, Công an các đơn vị, địa phương tiếp tục quán triệt sâu rộng nhận thức và hành động về chủ trương này đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị. Thống nhất từ ngày 06/6/2016, sử dụng trang phục mới theo đúng điều lệnh CAND. 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây