Thứ ba, ngày 01/12/2020 - 07:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:55, Thứ 5, 17/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thông báo số điện đến khách hàng trong vòng 24h sau khi chốt

(ANTV) - Ngày 17/9, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, đã thực hiện việc sửa đổi, bổ sung Bộ Quy trình kinh doanh điện năng áp dụng trong Tập đoàn, có hiệu lực từ 1/9/2015.

Nội dung thay đổi và bổ sung lần này trong Bộ Quy trình kinh doanh điện năng bám sát vào các thực tế phát sinh trong quá trình sản xuất kinh doanh của EVN trong thời gian qua, tập trung vào giám sát công tác ghi chỉ số công tơ điện của khách hàng.

Đối với việc ghi chỉ số công tơ tại vị trí lắp đặt, khách hàng sử dụng điện có thể lựa chọn trực tiếp giám sát việc ghi chỉ số công tơ hoặc có thể thông qua người đại diện.

Mọi giải đáp và thắc mắc của khách hàng về công tác ghi chỉ số phải được giải quyết nhanh chóng trong vòng 24h.

Xem tin: 

Hậu Giang: Thực hiện chiến dịch vệ sinh môi trường phòng, chống bệnh sốt xuất huyết

Trước dự báo các dịch bệnh có thể bùng phát vào những tháng cuối năm. Để chủ động phòng chống, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang triển khai thực hiện chiến dịch vệ sinh môi trường phòng, chống bệnh sốt xuất huyết và bệnh tay chân miệng đợt 2 năm 2015 ở các xã phường.

Theo thống kê của ngành y tế, từ đầu năm đến nay, toàn thành phố Vị Thanh xảy ra 4 ca bệnh sốt xuất huyết, giảm 35 ca so với cùng kỳ. Bệnh tay chân miệng có 79 ca mắc, giảm 88 ca so với cùng kỳ. Để phòng chống bệnh sốt xuất huyết và bệnh tay chân miệng trên địa bàn các xã phường, các đoàn y tế của TP đã đến tuyên truyền từng hộ gia đình vệ sinh nhà ở, loại bỏ những vật dụng chứa nước có lăng quăng.

Đồng thời, đảm bảo vệ sinh môi trường, không để nước ứ đọng ở những nơi công cộng, hạn chế tối đa dịch bệnh có thể phát sinh.

Xem tin: 

 

BT
Thăm dò khán giả