Thứ sáu, ngày 25/09/2020 - 08:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:57, Thứ 6, 14/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thông báo khẩn tìm người đến nhà hàng "Thế giới bò tươi", Hải Dương

(ANTV) - Sở Y tế tỉnh Hải Dương đã ra thông báo khẩn số 1 tìm tất cả những người từng đến nhà hàng Thế giới bò tươi (địa chỉ số 36 Ngô Quyền, TP Hải Dương) từ ngày 10/7 đến ngày 11/8.

 

Những trường hợp này cần liên hệ ngay với trạm y tế xã, phường, thị trấn nơi gần nhất (hoặc nơi cư trú) để được hướng dẫn, gọi điện đến đường dây nóng của Trung tâm Y tế trên địa bàn để cung cấp thông tin (đặc biệt những người từng đi, đến TP Đà Nẵng trong khoảng thời gian từ ngày 1/7 đến ngày 28/7 và đến nhà hàng trong khoảng thời gian trên) cần khai báo để được hướng dẫn xét nghiệm sàng lọc.

Sở Y tế cũng yêu cầu những trường hợp trên khai báo y tế trực tuyến tại https://tokhaiyte.vn hoặc tải ứng dụng NCOVI từ địa chỉ https://ncovi.vn và thường xuyên cập nhật tình trạng sức khỏe.

Công an tỉnh Hải Dương khẩn trương triển khai các biện pháp phòng dịch Covid-19

 

Ngay sau khi trên địa bàn tỉnh Hải Dương xuất hiện thêm 3 trường hợp lây nhiễm virus SARS-CoV-2 trong cộng đồng, lực lượng Công an đã phối hợp với các sở, ban, ngành và chính quyền địa phương triển khai các biện pháp phòng dịch. Công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, nhu yếu phẩm phục vụ cho CBCS làm nhiệm vụ tại khu vực cách ly đã được triển khai kịp thời.

Tại huyện Thanh Hà, tối 13/8, sau cuộc họp khẩn triển khai các phương án phòng chống dịch Covid-19, Công an huyện Thanh Hà đã lên phương án triển khai các chốt, phối hợp với các lực lượng tiến hành xác minh, truy vết các trường hợp F1, F2 liên quan đến 02 bệnh nhân cùng ở xã Cẩm Chế, huyện Thanh Hà đều tiếp xúc với BN867, tại quán Thế giới Bò tươi 36 Ngô Quyền, TP Hải Dương, đồng thời tiến hành phun khử trùng khu vực nơi ở của 02 trường hợp trên, vận động người dân khu vực khai báo y tế.

Sau khi có quyết định của UBND tỉnh Hải Dương, ngay trong đêm qua, rạng sáng nay, Công an tỉnh đã chỉ đạo triển khai các chốt phòng chống dịch tại các địa bàn thành phố, các huyện giáp ranh gồm Thanh Hà, Nam Sách, Cẩm Giàng, Tứ Kỳ, Gia Lộc nhằm kiểm soát, hạn chế sự lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, ngoài ra, cung cấp trang thiết bị y tế, các nhu yếu phẩm cần thiết cho lực lượng làm nhiệm vụ tham gia phòng chống dịch.

BT
Thăm dò khán giả