Chủ nhật, ngày 17/01/2021 - 20:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:55, Thứ 5, 28/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thiết thực chăm lo trẻ em khó khăn

(ANTV) - Nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em  với chủ đề “Lắng nghe trẻ em nói”. Tối 27/5, tại Hà Nội, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã tổ chức chương trình "Gặp mặt trẻ em có hoàn cảnh khó khăn lần thứ 8".

Tham dự có đại diện lãnh đạo Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, đại diện các nhà tài trợ và gần 60  em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đến từ 11 tỉnh, TP và các em đều có thành tích xuất sắc trong học tập. 

Nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2015, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với các địa phương trong cả nước đã huy động tối đa các nguồn lực để hỗ trợ cho trẻ em hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt nam  cũng sẽ tập trung cao điểm để thực hiện các chương trình, dự án cho trẻ em như: tập trung triển khai chương trình phẫu thuật “Nụ cười trẻ thơ” tại thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, An Giang. Triển khai khám sàng lọc và phẫu thuật cho gần 400 trẻ em của 20 tỉnh/thành phố với kinh phí hơn 1 tỷ đồng.

Phẫu thuật “Ánh mắt trẻ thơ” cho gần 300 em với kinh phí xấp xỉ 1 tỷ đồng. Trong năm 2015, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam dự kiến sẽ hỗ trợ cho gần 6.000 lượt trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên cả nước với kinh phí gần 76 tỷ đồng.

Riêng trong tháng hành động vì trẻ em, Quỹ Bảo trợ Việt Nam sẽ chi khoảng gần 15 tỷ để giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

BT
Thăm dò khán giả