Thứ hai, ngày 25/01/2021 - 17:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:24, Thứ 2, 24/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thi công ẩu gây khó khăn lưu thông trên QL24, Quảng Ngãi

(ANTV) - Hiện nay, chưa đến mùa mưa nhưng do đơn vị thi công nâng cấp mở rộng Quốc lộ 24 đi qua Quảng Ngãi cẩu thả gây khó khăn cho các phương tiện giao thông qua lại. 

Những chiếc ô tô mắc lầy chờ xe cứu hộ đến kéo; cả đoạn Quốc lộ dài bùn đóng lớp nhầy nhụa gây ách tắc giao thông. Hơn một tháng qua, các phương tiện cơ giới phải oằn mình đi qua đoạn km 15, quốc lộ 24 thuộc xã Ba Động, huyện Ba Tơ.

Trong đó không ít ô tô bị mắc lầy lật ngã giữa đường. Đoạn đường này đang được đơn vị thi công nâng cấp mở rộng Quốc lộ. Tuy nhiên đơn vị phó mặc cho đường nhầy nhụa, lầy sình gây mất an toàn giao thông cho người qua lại.

Được biết, Cảnh sát giao thông cũng đã lập biên bản xử phạt đơn vị thi công gây mất trật tự an toàn giao thông trên. Và hiện nay, Sở Giao thông vận tải đã chỉ đạo các ngành chức năng chỉ đạo các đơn vị, nhà thầu tiến hành ngay công tác tu sửa, nhất là khi mùa mưa bão đang đến. Nếu để kéo dài thì sự hư hại càng lớn và khi bước vào mùa mưa, việc tham gia giao thông qua các đoạn đường này sẽ tiềm ẩn tai nạn giao thông.

Mùa mưa đang đến gần, thiết nghĩ ngành giao thông Quảng Ngãi cần siết chặt kiểm tra xử lý nghiêm các đơn vị thi công gây mất an toàn giao thông trên các đoạn quốc lộ, đồng thời tăng cường kiểm tra, sửa chữa, khắc phục các điểm hư hỏng, sạt lở để kịp thời đảm bảo cho các phương tiện tham gia giao thông an toàn.

 

BT
Thăm dò khán giả