Thứ bảy, ngày 29/04/2017 - 05:12 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:30, Thứ 4, 22/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thêm một người chết trong vụ TNGT nghiêm trọng tại Bình Thuận

(ANTV) - Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy giữa ô tô đầu kéo container và xe tải trên quốc lộ 1A thuộc địa phận xã Hàm Cường, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, đến trưa ngày 21/6, thông tin từ bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận cho biết, đã có thêm 1 nạn nhân tử vong do vết thương quá nặng. Như vậy vụ tai nạn đã làm ba người tử vong.

Vào lúc 00 giờ 10 phút ngày 21/6, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy giữa ô tô đầu kéo container và xe tải trên quốc lộ 1A thuộc địa phận xã Hàm Cường, huyện Hàm Thuận Nam tỉnh Bình Thuận.

Tại thời điểm trên, xe ô tô tải biển kiểm soát 51C-64833 do Phan Văn Đến  trú tại huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh điều khiển chở theo hai người là Ngô Minh Dương và Bùi Hữu Phúc cùng trú trú tại thành phố Hồ Chí Minh đã đâm va với xe ô tô đầu kéo biển kiểm soát 51C- 49067, trên xe có hai người là Huỳnh Như Ý và Huỳnh Quốc Việt cùng trú tại Phú Yên.

Vụ tai tai nạn đã làm Phan Văn Đến và Huỳnh Như Ý tử vong tại chỗ; Huỳnh Quốc Việt bị thương quá nặng nên đã tử vong tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận. Hiện cơ quan điều tra đang xác minh nguyên nhân vụ việc.

Bình Phước: Lốc xoáy gây nhiều thiệt hại

Tại tỉnh Bình Phước, mưa lớn kèm theo lốc xoáy đã làm tốc mái nhiều ngôi nhà, diện tích tiêu, và cao su bị gãy đổ, thiệt hàng trăm triệu đồng của người dân tại huyện Bù Đốp

Chỉ trong 15 phút đồng hồ mưa giông kèm theo gió giật mạnh  đã khiến cho trên 13 ngàn nọc tiêu một năm tuổi, 350 gốc cao su và điều đang cho thu hoạch tại các xã Thanh hòa, xã Phước Thiện bị đổ gãy và chóc gốc. Do nằm trên luồng gió mạnh đã khiến cho 5 ngôi nhà của người dân bị tốc mái. Sau khi sự việc xảy ra, cùng ngày, ngành chức năng cùng với địa phương đã nhanh chóng huy động lực lượng hỗ trợ người dân sửa chữa lại nhà và khắc phục số cây trồng bị gãy đổ.

Trước tình hình trên Huyện Ủy Bù Đốp, tỉnh Bình Phước đã kịp thời thăm hỏi động viên các gia đình bị thiệt hại, nhanh chóng chỉ đạo ngành chức năng sớm có giải pháp hỗ trợ, giúp người dân ổn định cuộc sống.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây