Thứ hai, ngày 25/01/2021 - 09:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:02, Thứ 6, 04/07/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thanh niên Việt kiều dự trại hè “Biển đảo quê hương tôi”

(ANTV) - Gần 170 đại biểu là những thanh niên Việt kiều có thành tích học tập và nhiều đóng góp cho phong trào xây dựng cộng đồng đoàn kết ở nước sở tại, có tinh thần hướng về quê hương Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới sẽ về nước tham dự Trại hè Việt Nam 2014, chủ đề “Biển đảo quê hương tôi”.

Theo Uỷ ban người Việt Nam ở nước ngoài cho biết thì trại hè năm nay sẽ giúp thanh thiếu niên kiều bào có điều kiện tiếp cận và hiểu biết sâu sắc hơn về vấn đề chủ quyền biển đảo Tổ quốc, về truyền thống yêu nước, đoàn kết cội nguồn văn hóa, tinh thần đoàn kết của 54 dân tộc anh em, qua đó nâng cao lòng tự hào, gắn bó với quê hương, đất nước của các em.
 
Trong thời gian diễn ra Trại hè, các đại biểu sẽ tham dự nhiều hoạt động ý nghĩa với điểm nhấn là chương trình giao lưu nghệ thuật “Trại Hè Việt Nam 2014-Biển đảo quê hương tôi” với  phần giao lưu với các lực lượng thực thi pháp luật trên biển, ngư dân biển và thanh niên Đà Nẵng. 
 
Đây là một trong những hoạt động của uỷ ban người Việt Nam ở nước ngoài nhằm hưởng ứng các hoạt động của cả nước vì chủ quyền biển đảo thiêng liêng và ngày lễ lớn của dân tộc sẽ diễn ra từ ngày 08/7-27/7 tại nhiều địa phương ở cả ba miền.
 

 

BT
Thăm dò khán giả