Thứ sáu, ngày 25/05/2018 - 08:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 14:23, Thứ 3, 01/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thanh niên tử vong do đuối nước ở hồ Đá

(ANTV) - Liên quan tới vụ việc nhóm thanh niên 5 người rủ nhau tắm hồ, 1 người tử vong. Đến 18 giờ chiều ngày 31/10, lực lượng chức năng thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã hoàn tất quá trình khám nghiệm hiện trường, và đưa thi thể thanh niên tử vong dưới hồ Đá, gần khu đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh về để phục vụ công tác điều tra.

Sự việc xảy ra vào khoảng 12 giờ 30 cùng ngày, nhóm thanh niên gồm Trần Minh Hiền (sinh năm 1997) Nguyễn Văn Tuyến (sinh năm 1998)  Nguyễn Văn Luôn, Nguyễn Thị Quỳnh Thư (quê Kiên Giang) và Lý Trí Tín (sinh năm 1997, ngụ quận 9, TP.HCM) ra khu vực hồ Đá thuộc khu phố 5, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, Bình Dương chơi.

Lúc này, nhóm trẻ rủ nhau bơi ra đảo đá giữa lòng hồ. Đến giữa hồ thì Tín bị đuối nước, Hiền và Tuyến vội vàng nhảy xuống bơi lại cứu nạn nhân nhưng đã không kịp. Giữa đảo đá, Luôn và Thư hoảng sợ không dám bơi vào.

Ngay sau đó, lực lượng cứu hộ sau đó có mặt căng dây đưa 2 người này vào bờ. 14h30 cùng ngày, lực lượng Cảnh sát PCCC, cứu hộ, cứu nạn tỉnh Bình Dương đã tìm thấy thi thể nạn nhân và đưa lên bờ.

Hồ Đá ở Làng ĐH Quốc Gia TP. HCM, còn gọi là "Hồ tử thần", là khu vực hồ nước sâu rất nguy hiểm, mặc dù chính quyền địa phương đã cảnh báo nhưng vẫn có nhiều người tới đây để tắm và chụp ảnh.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng