Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 09:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:02, Thứ 3, 07/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thanh niên nghi ngáo đá trèo lên trụ điện cao thế cố thủ

(ANTV) - Sáng 6/11, tại phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, một thanh niên có biểu hiện ngáo đá đã bất ngờ trèo lên trụ điện cao thế đường dây 220kv và cố thủ trên đó nhiều giờ.

Khoảng 7h sáng, Trần Quang Tuấn, 27 tuổi, quê Thái Bình đã bất ngờ trèo lên trụ điện cao thế đường dây 220K và cố thủ trên đó. Khi phát hiện Tuấn trèo lên, người thân và một số người dân gần đó đã khuyên nhủ gọi xuống, nhưng Tuấn vẫn leo lên trên đỉnh cột điện với độ cao gần 100m, ngồi trên đó và liên tục la hét.

Hàng chục cảnh sát cứu hộ đã có mặt tại hiện trường thuyết phục và bơm túi hơi nhưng Tuấn không chịu xuống. Sau nhiều giờ được lực lượng công an thuyết phục đến khoảng gần 11 giờ Tuấn mới tự động trèo xuống dưới đất. Cơ quan công an đã lấy lời khai của Tuấn để tìm hiểu nguyên nhân sự việc.

Thanh Hóa: Bắt giữ đối tượng cầm đầu ổ nhóm chuyên hủy hoại tài sản

Liên tiếp xảy ra các vụ hủy hoại tài sản tại các cửa hàng cầm đồ trên địa bàn huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa thời gian gần đây. Ngay khi vào cuộc điều tra, xác minh, đối tượng cầm đầu ổ nhóm là Mai Văn Chung, sinh năm 1979, trú xã Nga Trung, huyện Nga Sơn đã bị bắt giữ.

Theo kết quả điều tra ban đầu, do mâu thuẫn trong quá trình kinh doanh cầm đồ, Mai Văn Chung đã cùng với Mai Văn Trưởng, Phạm Văn Tuấn; Trịnh Xuân Hùng đã đến cửa hàng cầm đồ của anh Trịnh Việt Dũng dùng hung khí đập phá cửa, các biển hiệu quảng cáo, hủy hoại tài sản. Cơ quan CSĐT Công an huyện Nga Sơn đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng chủ mưu, cầm đầu là Mai Văn Chung để điều tra, làm rõ.

BT
Thăm dò khán giả