Thứ ba, ngày 27/10/2020 - 11:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:42, Thứ 7, 03/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thành lập Đồn công an trong sân bay Tân Sơn Nhất

(ANTV) - Đồn công an Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất vừa được chính thức thành lập. Đây là đơn vị trực thuộc Công an quận Tân Bình nhằm đảm bảo an ninh tại sân bay nhằm đảm bảo tình hình an ninh trật tự, hỗ trợ cứu hộ cứu nạn trong và ngoài nước khu vực sân bay Tân Sơn Nhất.

Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất là cửa ngõ giao thương lớn hàng đầu cả nước về chính trị, ngoại giao, kinh tế, văn hóa, xã hội, là mục tiêu chiến lược trong công tác bảo vệ an ninh trật tự, phối hợp cứu hộ cứu nạn trong và ngoài nước.Đồn Công an Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất là lực lượng trực tiếp phối hợp với các lực lượng và các cơ quan chức năng của hàng không phòng ngừa, phát hiện và đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật xảy ra tại khu vực Cảng, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Hòa Bình: Thu giữ 1.448 hộp mứt tết không đảm bảo VSATTP

Trong quá trình tuần tra, phát hiện nhiều biểu hiện nghi vấn, tổ công tác Phòng cảnh sát môi trường Công an tỉnh Hòa Bình đã tiến hành kiểm tra xe ô tô mang BKS 35C 03769 chạy theo hướng Nho Quan về chợ trung tâm huyện Lạc Thủy- Hòa Bình.

Kiểm tra hàng hóa vận chuyển trên xe, tổ công tác phát hiện gần 1.450 hộp mứt tết, mỗi hộp có trọng lượng từ 200 đến 500g, trị giá số hàng trên 50 triệu đồng. Lái xe khai nhận vận chuyển thuê số hàng trên, cho Trần Anh Tuấn sinh năm 1957 là giám đốc công ty TNHH Du lịch và thương mại Thiên Lộc, có trụ sở tại huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình. Tại cơ quan Công an, Tuấn đã không xuất trình được hóa đơn, chứng từ và hồ sơ an toàn thực phẩm về số hàng trên. Qua đấu tranh cho thấy, Công ty TNHH Du lịch và thương mại Thiên Lộc không có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện về an toàn thực phẩm. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra sử lý theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả