Thứ năm, ngày 23/05/2019 - 22:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:20, Thứ 6, 15/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thanh Hóa trao thưởng các đơn vị trong trấn áp tội phạm

(ANTV) - Sáng nay, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Công an tỉnh và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức trao thưởng cho Ban chuyên án, các đơn vị thuộc Công an tỉnh Thanh Hóa có thành tích xuất sắc trong triệt phá đường dây vận chuyển 10 kg ma túy đá và triệt xóa ổ nhóm tội phạm hoạt động "tín dụng đen" núp bóng Tập đoàn tài chính Nam Long hoạt động ở 63 tỉnh, thành phố trong cả nước.

 

Tại lễ trao thưởng, lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đã trao số tiền thưởng 200 triệu đồng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong 2 chuyên án trên. Hiệp hội doanh nghiệp Thanh Hóa trao 100 triệu đồng từ Quỹ "Doanh nhân với an ninh trật tự" cho các đơn vị đã lập thành tích xuất sắc trong đấu tranh trấn áp tội phạm ma túy và tội phạm hoạt động "tín dụng đen". Giám đốc Công an tỉnh trao thưởng 30 triệu đồng cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và Công an huyện Quan Sơn, Thanh Hóa.

Những thành tích, kết quả đạt được trong công tác đấu tranh chống tội phạm mà Công an tỉnh Thanh Hóa đạt được thời gian qua đã góp phần quan trọng trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, giữ gìn sự bình yên cho nhân dân, đồng thời tạo môi trường thuận lợi để thu hút đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng