Thứ ba, ngày 22/01/2019 - 23:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:03, Thứ 7, 17/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thanh Hoá: Không xảy ra đốt pháo trong đêm giao thừa

(ANTV) - Tại tỉnh Thanh Hóa, do chủ động triển khai và thực hiện đồng bộ, có hiệu quả các phương án đảm bảo ANTT nên trong đêm giao thừa Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, tình hình ANTT trên địa bàn toàn tỉnh cơ bản được đảm bảo ổn định, đặc biệt, không xảy ra đốt pháo trái phép.

 

Cụ thể toàn tỉnh đã huy động hơn 3.000 lượt cán bộ chiến sỹ các phòng nghiệp vụ và Công an các huyện, thị xã, thành phố tăng cường xuống cơ sở, nhất là các tuyến, địa bàn trọng điểm phối hợp giám sát, thực hiện các biện pháp đảm bảo ANTT. Chủ động phòng ngừa, phát hiện và đấu tranh xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật, phòng chống ùn tắc giao thông và đua xe trái phép, tuyệt đối không để xảy ra đốt pháo trái phép.

BV Việt Đức: Bệnh nhân nhập viện cấp cứu gấp 5 ngày thường

 

21h đêm 30 Tết, phòng khám Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội) có 9 máy thở đã sử dụng hết, phòng hồi sức sọ não đã kín giường. Trong khi số ca nhập viện, khám cấp cứu ngày 29 Tết tại BV Việt Đức đã tăng gấp 5 lần ngày thường.

Trong ngày 30 Tết các bác sĩ Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức đã mổ cấp cứu cho 24 bệnh nhân, trong đó có 10 ca mổ lớn. Riêng ngày 29 Tết có 536 trường hợp vào viện cấp cứu, gấp 5 lần ngày thường, chủ yếu do tai nạn giao thông. Nhiều trường hợp bị đa chấn thương rất nặng, chấn thương sọ não, gãy chân tay.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng