Thứ ba, ngày 01/12/2020 - 14:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:05, Thứ 5, 24/07/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thành đoàn TP.HCM nhận phụng dưỡng 27 Mẹ Việt Nam Anh hùng

(ANTV) - Sáng nay, 24/7, Thành đoàn TP.HCM đã tổ chức Lễ nhận phụng dưỡng suốt đời các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn TP.

Tại buổi lễ, các đơn vị doanh nghiệp, sự nghiệp, các cơ sở Đoàn trực thuộc thành Đoàn thành phố Hồ Chí Minh đã nhận phụng dưỡng suốt đời 27 Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn thành phố.

Đây là hoạt động ý nghĩa tri ân những người mẹ đã hy sinh suốt cuộc đời, góp sức vào cuộc chiến tranh trường kỳ của dân tộc bằng chính những người thân yêu của mình, đồng thời ghi nhớ công lao  những chiến sỹ đã không ngại khó khăn, hy sinh thân mình để mang lại hòa bình, độc lập cho dân tộc.

Bình Phước: khám bệnh và cấp thuốc cho gia đình chính sách tại huyện biên giới Bù Đốp

Tại tỉnh Bình Phước Hội Chữ thập Đỏ Tỉnh phối hợp với các y bác sỹ Hội thầy thuốc trẻ tỉnh Bình Phước, tổ chức khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà quà cho các đối tượng là: gia đình chính sách và các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện biên giới Bù Đốp.

Theo đó, các y bác sỹ Hội thầy thuốc trẻ tổ chức khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe  và cấp thuốc miễm phí cho hơn 370 bệnh nhân. Trong dịp này,  375 phần quà, mỗi phần quà trị giá 200 ngàn đồng củng được trao cho gia đình chính sách, thương bệnh binh và các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.

Thăm dò khán giả