Thứ năm, ngày 17/08/2017 - 11:06 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:35, Thứ 4, 12/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tháng 7 ấm áp tình cảm tri ân

(ANTV) - Cứ mỗi dịp tháng 7 đến, mỗi người dân đất Việt đều hướng về các mẹ Việt Nam anh hùng, các thương bệnh binh, các anh hùng, liệt sỹ, những người đã cống hiến hy sinh trọn cuộc đời cho độc lập tự do của Tổ quốc. 

Bằng sự biết ơn và tri ân của lực lượng Công an nhân dân hôm nay, với bao thế hệ cha anh, đồng chí, đồng đội đi trước, Đoàn công tác của Bộ Công an có Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an cùng Thượng tướng Lê Thế Tiệm, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam và Công an thành phố Đà Nẵng đã về thăm lại chiến trường khu V, nơi có Đặc khu ủy Quảng Đà và gặp lại những con người hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, bảo vệ cách mạng cho đến ngày thắng lợi hoàn toàn.

Di tích Ban An ninh khu V thuộc xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam, đường đi chưa bao giờ thôi khúc khuỷu, quanh co. Nhưng có khó khăn mấy thì cũng chẳng thấm vào đâu với bao gian khổ mà những thế hệ đi trước đã trải qua trong cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại.

Tại đây, trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn và Thượng tướng Lê Thế Tiệm - đại diện đoàn công tác - đã dâng hương và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng, liệt sỹ, những người đã không tiếc cả tuổi thanh xuân của mình để chiến đấu, hy sinh vì hòa bình cho Tổ quốc.

Tại Trung tâm Phụng dưỡng người có công với cách mạng và các gia đình chính sách tỉnh Quảng Nam, đại diện Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã trao tặng cho các thương bệnh binh nơi đây số tiền 100 triệu đồng, Công an tỉnh Quảng Nam và Công an thành phố Đà Nẵng cũng trao tặng số tiền là 20 triệu đồng, với mong muốn, các thương bệnh binh sẽ vượt qua nỗi đau của quá khứ để vươn lên sống tốt, phát huy phẩm chất ngời sáng của Bộ đội cụ Hồ.

Đến thăm hỏi, động viên các mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình thương binh, liệt sỹ trên địa bàn tỉnh Quảng Nam càng khiến các thành viên của đoàn công tác không khỏi bùi ngùi, xúc động. Chẳng những chỉ hy sinh trong chiến tranh mà ngay cả trong thời bình, với truyền thống của gia đình nhiều cán bộ, chiến sỹ Công an hôm nay vẫn luôn sẵn sàng phục vụ, cứu giúp nhân dân cho đến hơi thở cuối cùng. Với họ đó là niềm vinh dự lớn lao.

Thăm lại Ban An ninh khu V, động viên, tri ân các gia đình thương binh, liệt sỹ trên địa bàn là cách Bộ Công an mong muốn thổi bùng lên ngọn lửa cách mạng trong mỗi cán bộ, chiến sỹ công an hôm nay; để rồi mai sau vững bước trên mọi mặt công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo ANTT trong tình hình mới.


 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây