Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 12:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:12, Thứ 5, 26/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thắm tình quân dân tại huyện Krông Nô

(ANTV) - Trong những ngày qua, đoàn công tác Công an tỉnh Đắk Nông đã phối hợp với các ban, ngành đoàn thể huyện Krông Nô tổ chức các hoạt động xã hội từ thiện, khám bệnh, cấp phát thuốc, tặng quà và tuyên truyền pháp luật tại xã Đắk Drô và xã Quảng Phú, huyện Krông Nô.

Chị Đặng Thị Nguyện ở thôn Phú Lợi xã Quảng Phú, huyện Krông Nô có chồng bị bệnh teo cơ hàng chục năm nay. Vì điều kiện gia đình và đường xá đi lại khó khăn nên việc đưa chồng đi thăm, khám bệnh là điều hết sức khó khăn đối với gia đình chị. Biết tin có đoàn công tác Công an tỉnh đến khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí chị đã chở chồng đến khám bệnh và được các bác sỹ ở đây tư vấn tận tình.

Chị Đặng Thị Nguyện cho biết: "Lần này có bên công an về khám bệnh miễn phí. Tôi rất phấn khởi được sự quan tâm của quân y công an đến giúp đỡ và cấp thuốc phát cho dân."

Các bác sỹ khám và tư vấn miễn phí cho bà con 


Trong đợt này, đoàn công tác của Công an tỉnh đã thăm, khám, phát 1000 cơ số thuốc cho bà con nhân dân buôn Ol, xã Đắk Drô và thôn Phú Lợi, xã Quảng Phú. Đồng thời tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ, bóng chuyền, dọn dẹp, phát quang bụi rậm hơn 5km đường giao thông liên thôn, tẩm mùng mền phòng trừ dịch sốt xuất huyết cho người dân trên địa bàn 2 xã. Việc làm của lực lượng công an đã để làm tình cảm tốt đẹp trong lòng nhân dân.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Lệ, xã Quảng Phú cho biết: "Các hoạt động này rất ý nghĩa và thiết thực. Bà con ở đây thuộc vùng sâu, vùng xa đi lại khó khăn rất ngại đi khám. Việc tổ chức các hoạt động như thế này khiến bà con rất phấn khởi."
   
Cũng nhân dịp này, lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Nông đã đến tham dự các hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ công an tỉnh. Đồng thời thăm, tặng 135 xuất quà gồm gạo và gia vị, mỗi xuất trị giá 200 ngàn đồng cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trong thôn Phú Lợi, xã Quảng Phú và buôn Ol, xã Đắk Drô.

Đại úy Nguyễn Trung Lập, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Đắk Nông cho biết: "Qua hoạt động này, chúng tôi mong muốn được tặng cho bà con những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng, tình cảm của đoàn viên thanh niên, tuổi trẻ công an tỉnh đối với bà con, thắt chặt hơn nữa tình cảm quân dân." 

Khép lại chương trình hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ công an tại buôn Ol và thôn Phú lợi là chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ, đốt lửa trại với chủ đề “ấm tình quân dân”.

 

BT
Thăm dò khán giả