Thứ ba, ngày 19/01/2021 - 03:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:48, Chủ Nhật, 23/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thăm, tặng quà nhân dân vùng lũ huyện Hương Khê

(ANTV) - Sáng 22/10, Đoàn công tác của Tổng Cục Cảnh sát thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp Bộ Công an cùng với Trại giam Xuân Hà, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã đến trao số tiền 160 triệu đồng gồm 100 suất quà cho nhân dân xã Hòa Hải, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. 

Đoàn đã trực tiếp thăm và trao quà cho gia đình anh Đào Văn Cường, xóm 7; mẹ Việt nam Anh hùng Đào Thị Thọ 86 tuổi; bệnh binh Bùi Xuân Thức, ở xóm 6; đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà cho trường tiểu học và trung học cơ sở, UBND xã Hòa Hải mỗi đơn vị 20 triệu đồng.

Hải phòng ủng hộ cán bộ chiến sỹ Công an Nghệ An khắc phục hậu quả lũ lụt

Tại Nghệ An, đoàn công tác Công an tỉnh Hải Phòng, cũng đã trao số tiền ủng hộ 100 triệu đồng cho Công an tỉnh Nghệ An khắc phục hậu quả trong đợt lũ lụt vừa qua. Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thân " tương thân tương ái" của Công an TP. Hải Phòng nhằm chia sẻ với đồng chí, đồng đội, những người trực tiếp đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn vùng lũ.

Được biết, trong đợt này, Công an Hải Phòng cũng ủng hộ Công an các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, mỗi đơn vị 100 triệu đồng, với mong muốn cán bộ chiến sỹ công an 3 tỉnh khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

 

BT
Thăm dò khán giả