Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 08:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:50, Chủ Nhật, 19/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thăm, tặng quà Cảnh sát cơ động Bình Thuận bị thương

(ANTV) - Chiều 18/4, lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Thuận và Ủy ban nhân dân huyện Tuy Phong đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các chiến sỹ Cảnh sát Cơ động bị thương trong khi làm nhiệm vụ, đang nằm điều trị tại Bệnh xá Công an tỉnh Bình Thuận.

Được tin 20 chiến sỹ Cảnh sát Cơ động đặc nhiệm Công an tỉnh Bình Thuận bị thương trong khi làm nhiệm vụ giải tỏa số đối tượng quá khích, gây rối trật tự công cộng tại xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong trong những ngày vừa qua. Lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Thuận và Lãnh đạo Huyện Tuy Phong đã đến Bệnh xá Công an tỉnh  thăm hỏi, động viên và trao tặng mỗi đồng chí một phần quà trị giá 700 ngàn đồng.

Lãnh đạo các đơn vị đã đánh giá cao tinh thần dũng cảm, kiên quyết tấn công trấn áp các phần tử quá khích, bảo vệ tài sản của Nhà nước và nhân dân của các Chiến sỹ Cảnh sát Cơ động, đặc nhiệm.

Mong các chiến sỹ nhanh chóng bình phục và trở về cùng các lực lượng tiếp tục công tác, chiến đấu, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội./.

BT
Thăm dò khán giả