Chủ nhật, ngày 20/10/2019 - 05:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:43, Thứ 5, 10/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thâm nhập "công nghệ" chế biến chả cá

(ANTV) - Chả cá là một trong những món ăn đặc sản ở nước ta. Tuy nhiên, “công nghệ” chế biến món ăn này không phải người tiêu dùng nào cũng có thể biết. Để có thể hạ chi phí xuống mức thấp tối đa, các cơ sở chế biến không ngần ngại sử dụng nguyên liệu đông lạnh, rẻ tiền, không đảm bảo, thậm chí còn pha trộn thêm các loại phụ gia khác. 

Chả cá là món ăn ngon, hấp dẫn lại tiện dụng với rất nhiều người hiện nay.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia về dinh dưỡng, khi dụng các loại thực phẩm như chả cá được làm từ nguyên liệu chất lượng thấp, và quy trình sơ chế không đảm bảo an toàn có thể dấn tới nhiều nguy cơ với sức khỏe. Chính vì vậy người dùng nên lưu ý:

Không sử dụng các loại chả không rõ nguồn gốc và nơi sản xuất.

Hạn chế sử dụng chả cá tại các nhà hàng quán ăn vì khó có thể kiểm soát quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm

Không sử dụng nếu thấy sản phẩm có mùi lạ và chuyển màu.

Xem clip:

 

B.T
Thăm dò khán giả