Thứ bảy, ngày 28/11/2020 - 19:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:01, Thứ 7, 19/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thăm hỏi thân nhân các thuyền viên gặp nạn

(ANTV) - Chiều 18/9, ông Nguyễn Anh Vũ, Tổng Giám đốc Trung tâm Phối hợp tìm kiếm, cứu nạn hàng hải Việt Nam đã đến động viên và chia buồn với gia đình bà Phạm Thị Ngọc, chủ tàu BV 97799 TS và thân nhân của các thuyền viên bị nạn trên vùng biển Bà Rịa – Vũng Tàu ngày 16/9.

Thay mặt Bộ Giao thông vận tải và Trung tâm phối hợp tìm kiến cứu hộ cứu nạn hàng hải, ông Nguyễn Anh Vũ đã động viên và chia sẽ nỗi đau với các gia đình các thuyền viên.

Theo ông Vũ, cho đến ngày 18/9, Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải đang chỉ đạo rất quyết liệt các lực lượng ngoài hiện trường tổ chức một cách tốt nhất công tác tìm kiếm cứu nạn, sẵn sàng chăm sóc sức khỏe, chăm sóc y tế những người may mắn sống sót, đồng thời bằng mọi khả năng có thể để tìm được những nạn nhân vẫn còn đang mất tích.

Ông Lương Trường Phi, Phó Giám đốc trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Khu vực 3 cho biết, tính đến tối ngày 18/9, Tàu SAR 413 của trung tâm này đã vớt được thi thể 11 thuyền viên của tàu cá gặp nạn.

Dự kiến, trong ngày 19/9 tàu SAR 413 sẽ đưa các thi thể nạn nhân về bờ để bàn giao cho các cơ quan chức năng và thân nhân các nạn nhân tổ chức an táng.

BT
Thăm dò khán giả