Thứ bảy, ngày 26/05/2018 - 05:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:19, Thứ 5, 11/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thăm hỏi gia đình cán bộ Ban quản lý rừng bị hại

(ANTV) - Trước những hậu quả nghiêm trọng của vụ việc hành hung người thi hành công vụ tại huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng, Đoàn công tác của Công an tỉnh Lâm Đồng, Công an huyện Lâm Hà đã đến viếng, thăm hỏi, chia buồn và động viên thân nhân gia đình ông Nguyễn Ái Tĩnh – cán bộ Ban quản lý rừng phòng hộ Nam Ban bị tử vong trong quá trình thực hiện nhiệm vụ quản lý bảo vệ rừng.

Đoàn đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới thân nhân gia đình ông Nguyễn Ái Tĩnh và mong gia đình sớm vượt qua nỗi đau để ổn định cuộc sống. Công an tỉnh Lâm Đồng đã chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương quyết liệt, khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc và sẽ xử lý nghiêm các đối tượng liên quan đến vụ việc chống người thi hành công vụ đặc biệt nghiêm trọng này.

Ông Nguyễn Ái Tĩnh là một trong ba cán bộ bị một số người quá khích ở thôn Hang Hớt, xã Mê Linh hành hung khi đang làm nhiệm vụ quản lý bảo vệ rừng. Ông Tĩnh bị chém tử vong tại chỗ, hai người con lại là anh Tân Khoa, cán bộ Ban quản lý rừng Nam Ban và Triệu Vũ Hiệp, Phó Ban lâm nghiệp xã Phi Tô cũng bị thương nặng đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng