Chủ nhật, ngày 29/11/2020 - 21:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:52, Thứ 6, 21/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thăm các hộ bị thiệt hại do mưa lốc tại Chư Prông

(ANTV) - Đoàn công tác của huyện Chư Prông tỉnh Gia Lai đã đến thăm, động viên các hộ bị thiệt hại về nhà cửa do mưa lốc gây ra tại xã Ia Lâu và xã Ia Piơr.

Tại các nơi đến, đoàn công tác đã chia sẻ với những mất mát mà các hộ gặp phải, động viên các hộ sớm ổn định cuộc sống, yên tâm phát triển sản xuất. Đồng thời, hỗ trợ tiền cho các hộ bị thiệt hại để tu sửa lại nhà cửa và chỉ đạo các lực lượng, các ngành chức năng khắc phục thiệt hại cho nhân dân.

Trước đó, ngày 12/4/2017, tại 2 xã Ia Lâu và Ia Piơr đã xảy ra trận mưa kèm theo lốc xoáy kéo dài gần 3 tiếng đồng hồ. Tuy không thiệt hại về người nhưng 250 đã nhà bị tốc mái, hư hỏng. Tổng thiệt hại ước tính trên 1 tỷ 300 triệu đồng.

Ngay khi xảy ra sự việc, 2 xã nói trên đã nhanh chóng thành lập đoàn kiểm tra xuống trực tiếp các thôn, làng nắm bắt tình hình, di tản người dân ở khu vực nguy hiểm sang nơi an toàn. 

Sơn La: Hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho 10 gia đình CBCS

Công an tỉnh Sơn La đã tổ chức hỗ trợ, sửa chữa nhà ở cho 10 gia đình cán bộ, chiến sỹ là thương binh, liệt sỹ, CBCS có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

Đoàn công tác Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 10 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 50 triệu đồng từ nguồn kinh phí Công ty Du lịch Phượng Hoàng hỗ trợ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Công an tỉnh đối với gia đình CBCS là thương binh, liệt sỹ, có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn để ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ công tác được giao.

 

BT
Thăm dò khán giả