Thứ hai, ngày 21/08/2017 - 12:17 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:19, Thứ 3, 05/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thái Bình: Tai nạn đường thủy, 4 người mất tích

(ANTV) - Khoảng 15 giờ 30 phút, ngày 4/7, trên tuyến sông Hồng, khu vực xã Hồng Lý, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình đã xảy ra vụ tai nạn đường thuỷ giữa tàu NB2434 do Trần Văn Tuấn lái, với tàu NB6913 do Phạm Văn Hiến làm thuyền trưởng đi cùng chiều. Vụ tai nạn đã khiến Tàu NB2434 chìm và 4 người mất tích


 

4 người mất tích gồm: Trần Văn Tuấn, SN 1975; Trần Thị Hái (vợ anh Tuấn), SN 1977 và 2 con là Trần Văn Duy 8 tuổi, Trần Thị Đào 2 tuổi, đều ở thôn Kênh Gà, xã Gia Thịnh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình.

Đến khoảng 21h40 tối qua, thi thể anh Trần Văn Tuấn đã được tìm thấy và đến 7h30 sáng nay đã tìm thấy thi thể của chị Trần Thị Hái và thi thể cháu Trần Thị Đào. Công an tỉnh Thái Bình đang phối hợp với các ngành chức năng huy động lực lượng tiếp tục tìm kiếm cháu Trần Văn Duy và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Quảng Ngãi: Phát hiện thợ hồ rơi xuống cống tử vong

Khoảng 23h tối qua, người dân đi đường phát hiện một người đàn ông nằm bất động dưới cống nước thuộc xóm Bình An Nội, xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi cùng xe máy. Nạn nhân đã tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

Nạn nhân tử vong được xác định là ông Nguyễn Lắm, 53 tuổi, ở xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn. Trước đó, ông Lắm làm thợ hồ cho một nhà dân. Khoảng 17 giờ cùng ngày, ông Lắm điều khiển xe máy về. Theo một số người cho biết, ông Lắm có nhậu với một số người rồi về nhà. Khi qua cánh đồng gần tới nhà thì gặp nạn. Hiện Công an huyện Bình Sơn đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.


 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây