Thứ tư, ngày 27/01/2021 - 15:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:26, Thứ 4, 23/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tết vì nạn nhân chất độc màu da cam

(ANTV) - Tối ngày 22/1, tại Nhà hát Âu Cơ, Hà Nội, nhân dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019, Tạp chí Da cam Việt Nam thuộc Trung ương Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam đã phối hợp cùng các cơ quan hữu quan tổ chức chương trình nghệ thuật "Tết vì nạn nhân chất độc da cam" lần thứ nhất.

 

Để xoa dịu nỗi đau của những nạn nhân chất độc màu da cam, từ năm 2011, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã phát động phong trào "Hành động vì nạn nhân chất độc da cam ở Việt Nam".

Hưởng ứng phong trào đó, chương trình nghệ thuật lần này được tổ chức với mong muốn nâng cao nhận thức và trách nhiệm của toàn xã hội đối với nạn nhân chất độc da cam, từ đó, kêu gọi sự hưởng ứng của cả hệ thống chính trị, huy động các nguồn lực từ các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các tầng lớp nhân dân trong và ngoài nước cùng chung tay, chia sẻ, xoa dịu nỗi đau da cam, đồng hành cùng nạn nhân chất độc da cam Việt Nam.

Cũng nhân dịp này, Ban tổ chức trao bằng tri ân của Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin, giấy chứng nhận cùng biểu tượng của chương trình cho những cá nhân, tổ chức, các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng chương trình./.

BT
Thăm dò khán giả