Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 04:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:22, Thứ 5, 12/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tết sum vầy 2017 – vui cùng công nhân

(ANTV) - Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam vừa tổ chức chương trình “Tết sum vầy 2017 – Vui cùng công nhân” cho trên 4.000 công nhân lao động trong khu công nghiệp tại Nhà văn hóa Lao động Khu công nghiệp Điện Nam- Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn.

Tại buổi lễ Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam tặng trên 4.000 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, công nhân bị bệnh nghề nghiệp, bị tai nạn lao động.

  Ngoài việc tổ chức “Tết sum vầy 2017 – Vui cùng công nhân”, với tinh thần tương thân tương ái, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam còn phối hợp thăm và tặng hàng nghìn suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà cho các hộ đồng bào nghèo, cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hàng nghìn công nhân đang làm việc tại Khu công nghiệp Điện Nam- Điện Ngọc.

Những hoạt động này sẽ đem lại cho người lao động, người có hoàn cảnh khó khăn một cái tết sum vầy, ấm áp.

Đà Nẵng: Tăng cường kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm trước Tết Nguyên đán

Chỉ còn hơn 2 tuần nữa là đến Tết Nguyên đán, đây là dịp thực phẩm, bánh kẹo, nguyên liệu chế biến thực phẩm được tiêu thụ với số lượng lớn. Do vậy, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng, Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm thành phố Đà Nẵng đã thành lập đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố.

 Trong đợt kiểm tra lần này, đoàn đã tiến hành kiểm tra một số cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm tại các chợ trên địa bàn thành phố. Qua kiểm tra, tuy chưa phát hiện trường hợp nào vi phạm nhưng đoàn cũng đã tuyên truyền, nhắc nhở các cơ sở tuân thủ và thực hiện đúng Luật An toàn vệ sinh thực phẩm.

Từ nay cho tới Tết Nguyên đán, đoàn kiểm tra liên ngành sẽ tiếp tục tăng cường các đợt kiểm tra để kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý các trường hợp vi phạm về VSATTP; hạn chế đến mức thấp nhất sự lưu thông trên thị trường các mặt hàng thực phẩm không rõ nguồn gốc, kém chất lượng. Các trường hợp vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm, đồng thời sẽ công bố công khai tên cơ sở, địa chỉ, loại sản phẩm vi phạm… trên các phương tiện thông tin đại chúng để người tiêu dùng được biết.

 

BT
Thăm dò khán giả