Thứ hai, ngày 18/01/2021 - 01:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:51, Thứ 7, 02/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tết của những người lính PCCC xa nhà

(ANTV) -Tết là dịp để mọi người đoàn tụ cho người con xa xứ trở về bên mâm cơm gia đình, nhưng với những người lính chữa cháy &CNCH TP Đà Nẵng thì Tết của họ là bên đồng chí đồng đội, phương tiện để đảm bảo an toàn phòng chống cháy, nổ cho người dân vui xuân đón tết an bình. 

 

Chợ Cồn, trung tâm giao thương buôn bán của TP Đà Nẵng, những ngày này, hoạt động mua bán diễn ra rất tấp nập. Có thể nói, Tết Nguyên đán là thời điểm dễ xảy ra cháy nổ nhất trong năm do tiểu thương tập trung lượng hàng hóa nhiều, việc sử dụng điện, các thiết bị tiêu thụ điện nhiều dẫn đến chạm chập gây cháy.
 
Tại đây, một kíp trực gồm 4 CBCS và 1 chỉ huy thường xuyên túc trực từ 7h sáng đến 21h đêm nhằm đảm bảo an toàn PCCC. Điều này khiến các tiểu thương tại chợ rất yên tâm.
 
Tại phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an TP Đà Nẵng tranh thủ thời gian rảnh dỗi, các cán bộ chiến sỹ đã quây quẩn cùng nhau chuẩn bị đón Tết. Hoạt động này nhằm nâng cao tính đoàn kết, gắn bó trong CBCS, động viên họ yên tâm công tác trong những ngày Tết
 
Với mỗi người lính PCCC, khi chọn nghề là họ hiểu được tính chất công việc, luôn sẵn sàng lên được bất cứ thời gian nào đối với họ bình yên của người dân luôn là quan trọng góp phần giữ bình yên cuộc sống, để một mùa Xuân mới đến với mọi người, mọi nhà trong an lành, hạnh phúc.
Thăm dò khán giả