Thứ ba, ngày 22/08/2017 - 16:26 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:31, Thứ 3, 20/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Teambuilding: Thắt chặt tinh thần đoàn kết

(ANTV) - Team building là một hoạt động được tổ chức ngoài trời dựa trên các trò chơi khác nhau để cho những người tham gia trải nghiệm các tình huống trước sau dựa trên các câu hỏi để rút ra các bài học thực tiễn trong công việc, nhằm điều chỉnh thái độ và hành vi cá nhân trong khi làm việc chung với nhau cùng hướng đến mục tiêu chung của tổ chức. 

Mạng xã hội đang trở thành kênh truyền tải thông tin  với rất nhiều các lĩnh vực khác nhau như thời trang, ẩm thực, giáo dục, y tế hay du lịch. Việc sử dụng mạng xã hội như một công cụ tuyên truyền, chia sẻ các nội dung, thông tin cần thiết khiến hoạt động team building đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, dễ dàng tiếp cận, định vị được dấu ấn trên cộng đồng mạng.

Hoạt động team buiding bắt đầu từ thử thách đòi hỏi sự hợp tác, gắn kết của thành viên để có thể giành được chiến thắng, đến việc tạo ra một bầu không khí vui vẻ, thoái mái để các thành viên trong một tập thể có cơ hội giao lưu cũng như hiểu hơn về tính cách của các thành viên khác, những điểm mạnh và điểm yếu của từng người để bổ sung và phối hợp nhịp nhàng với nhau.

Bằng việc kết nối với thế giới mạng, rất nhiều các hoạt động team building đã đang được tổ chức một cách độc đáo và sáng tạo. Thông qua hoạt động team buiding, các tổ chức, doanh nghiệp, trường học hay các group cộng đồng có thể định vị được hình ảnh, tạo được dấu ấn riêng có, khác biệt của mình tới cộng đồng mạng cũng như là trong lòng cư dân mạng.

Teambuilding - Thắt chặt tinh thần đoàn kết


Nếu nhắc đến một trong những hoạt động team building khác biệt và độc đáo, chúng ta không thể bỏ qua Cuộc đua vượt chướng ngại vật đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam - Red Bull Champion Dash được cộng đồng mạng hưởng ứng với gần 54.000 lượt người theo dõi và hơn 3000 người tham gia vượt chướng ngại vật. 

Qua cuộc chơi thú vị các thành viên đã bày tỏ và chia sẻ cảm xúc trên diễn đàn: "là một chương trình tuyệt vời vì đã đem lại những trải nghiệm vô cùng thú vị";  "tạo ra những thức thách rất hoành tráng và đặc sắc"; "chương trình thật tuyệt vời dành riêng cho những người thích thử thách". Chính trong quá trình vượt qua các thử thách của Red Bull Champion Dash, người chơi có thể cảm nhận rõ "hương vị" thật sự của sức mạnh đồng đội.

Với việc tìm kiếm qua các từ khóa trên internet thì kết quả là có hàng nghìn địa điểm tổ chức, hình thức, hay cùng với những trò chơi thú vị được chia sẻ, bình luận, và những khoảnh khắc đều được lưu giữ lại trên internet, chính điều đó đang cho thấy sức lan tỏa rộng rãi của team buiding trên không gian mạng. 

Xem thêm video:

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây