Thứ sáu, ngày 22/01/2021 - 01:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:53, Thứ 3, 11/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tạt đầu xe khách, lái xe máy gặp nạn

(ANTV) - Khi di chuyển trên các tuyến đường, điều cấm kị nhất là tạt đầu các phương tiện, dù cùng chiều hay ngược chiều, đặc biệt là cắt đầu xe các phương tiện lớn. Tai nạn không chỉ đến từ chính những phương tiện bị tạt đầu mà còn đến từ những xe di chuyển cùng chiều. 

Cố gắng cắt đầu xe khách để đi ngược chiều. Và hậu quả thì đến ngay tức thì:

 

Không nhanh chậm gì 1 vài phút để có thể chờ chiếc xe khách di chuyển, thế nhưng người đàn ông trong clip vừa rồi lại chọn cho mình cách di chuyển vô cùng mạo hiểm.

Việc di chuyển cắt đầu và sát các phương tiện lớn hơn là đặc biệt nguy hiểm khi mà chúng ta không thể nhìn thấy được phương tiện đi cùng chiều và các phương tiện khác cũng không hề biết đến sự có mặt của chúng ta cho đến khi tai nạn xảy ra.

Va chạm với xe đầu kéo, ô tô lật trên cầu vượt

 

Vào ngày 10/2, 4 người đã may mắn thoát nạn và được người dân giải cứu ra từ chiếc ô tô biến dạng sau khi va chạm với xe đầu kéo trên cầu vượt Tân Thới Hiệp, quận 12, TP HCM.

Khoảng 11h30, tài xế Lê Thiên Thảo, 38 tuổi, quê tỉnh Thanh Hóa, lái xe đầu kéo biển số 51D-317.27 chạy trên QL1 hướng từ quận Bình Tân về quận Thủ Đức. Trong lúc đổ dốc cầu Vượt Tân Thới Hiệp, quận 12 thì xảy ra va chạm với ô tô biển số 49A-041.43 chạy cùng chiều. Va chạm khiến chiếc ô tô con mất lái và bị xe container hất bay qua dải phân cách lật ngửa, hư hỏng, biến dạng ở hướng chiều ngược lại. Lúc này người đi đường đến hỗ trợ giúp đưa 4 người trên ô tô ra ngoài, may mắn các nạn nhân chỉ bị thương nhẹ.

Tai nạn khiến giao thông qua khu vực kẹt cứng trong nhiều giờ, hàng nghìn phương tiện xếp hàng dài theo cả hai hướng.

BT
Thăm dò khán giả