Thứ hai, ngày 21/08/2017 - 17:10 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:29, Chủ Nhật, 28/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tập trung làm rõ nguyên nhân vụ 3 du khách Anh tử nạn

(ANTV) - Liên quan vụ 3 du khách Anh tử nạn tại khu vực thác số 4 trong cụm thác thuộc Khu du lịch Datanla, thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) vào ngày 26/2. Ngày 27/2, đoàn cán bộ Lãnh sự quán Anh đã có chuyến thị sát tại khu vực xảy ra tai nạn để tham gia điều tra. Đoàn cũng làm việc với UBND tỉnh Lâm Đồng vào chiều cùng ngày. 

Vào khoảng 13 giờ ngày 26/2, 3 du khách người Anh được hướng dẫn viên quốc tế Đặng Văn Sỹ, thuộc Công ty TNHH dịch vụ du lịch Đam Mê Đà Lạt hướng dẫn vào khu vực này. Theo thông tin ban đầu, cả 3 du khách trên đã thả mình trôi theo nước và bị dòng thác nhấn chìm, xoáy vào các khe đá dẫn đấn tử vong; cũng có thông tin cho rằng 3 du khách bị trượt chân. Tuy nhiên, nguyên nhân chính xác dẫn đến việc 3 du khách tử vong vẫn được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Sở Y tế Quảng Ninh khẳng định cháu bé tử vong không do vắc xin

 

Liên quan đến vụ một cháu bé tử vong sau khi tiêm vắc xin tại Quảng Ninh vào ngày 26/2. Ngày hôm nay, Phó Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh ông Nguyễn Mạnh Tuấn cho biết: Sau khi điều tra, xác minh, cơ quan chức năng đã đưa ra kết luận chính thức: Trường hợp tử vong của cháu Nguyễn Thanh Tùng không có bất cứ mối liên quan nào đến việc sử dụng vắc xin Quinvaxem và vắc xin Sabin cũng như quy trình tiêm chủng.

Trước đó, ngày 26/2, cháu Nguyễn Thanh Tùng, sinh ngày 1/12/2015 tại tổ 5, khu Đoàn Kết- Mạo Khê, thị xã Đông Triều đã tử vong sau khi được tiêm một mũi vắc xin Quinvaxem và uống vắc xin bại liệt Sabin tại Trạm Y tế Mạo Khê. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Sở Y tế Quảng Ninh đã phối hợp với UBND thị xã Đông Triều và các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, xác minh làm rõ nguyên nhân trường hợp tử vong và đưa ra kết luận chính thức. Ngành y tế Quảng Ninh cũng đã đến thăm hỏi, động viên và chia sẻ mất mát với gia đình cháu Tùng.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây