Thứ sáu, ngày 27/11/2020 - 01:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:44, Thứ 3, 18/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tập huấn tuần tra, kiểm soát đường thủy khu vực phía Bắc

(ANTV) - Để nâng cao công tác công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm hành chính, tìm kiếm, cứu nạn trên đường thủy. Cục CSGT, Bộ Công an vừa tổ chức khai giảng lớp tập huấn cấp giấy chứng nhận Cảnh sát tuần tra, kiểm soát đường thuỷ cho lực lượng Cảnh sát đường thuỷ các đơn vị, địa phương khu vực phía Bắc. Diễn ra từ ngày 17/4 đến ngày 21/4 tại Hà Nội,

139 học viên tham gia sẽ được tập huấn nhiều nội dung như: điều khiển phương tiện xuồng máy CAND cập mạn, kiểm tra phương tiện vận tải, các kĩ năng tìm kiếm cứu nạn nhằm trang bị cho cán bộ làm công tác tuần tra kiểm soát đường thuỷ những vấn đề cơ bản trong công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm hành chính, giúp CBCS có đủ nhận thức, bản lĩnh và điều kiện thực hiện nhiệm vụ.

Một điểm mới của lớp tập huấn lần này là lần đầu tiên, các học viên được đào tạo các kỹ năng tìm kiếm, cứu nạn để sẵn sàng ứng phó với các sự cố đột xuất trên đường thủy.

Cục CSGT, Bộ Công an tuyên truyền ATGT học đường

Sáng 17/4, tại trường THPT Lê Qúy Đôn, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, Cục cảnh sát giao thông phối hợp với Công an Quảng Bình đã tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật về trật tự ATGT.

Tại buổi tuyên truyền, học sinh được trả lời những câu hỏi trắc nghiệm sát với thực tế của mỗi cá nhân, đồng thời được tuyên truyền một số nội dung về an toàn giao thông đường bộ, cách phân biệt các biển báo giao thông đường bộ, quy định bắt buộc về đội mũ bảo hiểm đúng quy định khi tham gia giao thông, những nguyên tắc để tham gia giao thông an toàn và văn hóa giao thông của mỗi học sinh...

Cũng tại buổi lễ, thầy và trò, hội cha mẹ học sinh trường THPT Lê Qúy Đôn đã ký cam kết chấp hành luật về trật tự ATGT.

BT
Thăm dò khán giả