Thứ hai, ngày 28/05/2018 - 08:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:19, Thứ 5, 23/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tập huấn nghiệp vụ công tác thư viện trong CAND

(ANTV) - Ngày 22/6, tại Hà Nội, Tổng cục Chính trị CAND đã tổ chức khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ công tác thư viện trong CAND năm 2016 (khu vực phía Bắc).

Lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng, giúp cho đội ngũ cán bộ làm công tác thư viện Công an các đơn vị địa phương có những kiến thức cơ bản, những kỹ năng phương pháp tổ chức phong trào đọc sách báo.

Xây dựng, phát triển nguồn lực thông tin, bảo quản tài liệu trong thư viện; xử lý thông tin, tổ chức thông tin; dịch vụ thông tin thư viện... nhất là ở các đơn vị cơ sở để khi trở về đơn vị công tác có khả năng nghiên cứu vận dụng thực hiện ngay tại đơn vị, địa phương mình góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống thiết chế thư viện, phòng đọc ở cơ sở.

Từ đó tạo được những tác động tích cực cho sự phát triển của phong trào đọc sách báo sâu rộng trong Công an nhân dân thời gian tới.

Trung tâm PT-TH-ĐA CAND công bố QĐ thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2016

Sáng 22/6, Trung tâm Phát thanh - Truyền hình - Điện ảnh CAND đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương niên hạn năm 2016 đối với CBCS đang công tác tại Trung tâm. Dự và trao các Quyết định có đồng chí Thiếu tướng Dương Như Hồng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Phát thanh - Truyền hình - Điện ảnh CAND; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc.

Tại buổi lễ, Thiếu tướng Dương Như Hồng- Giám đốc Trung tâm PT-TH-ĐA CAND đã trao quyết định cho 85 trường hợp cán bộ, chiến sỹ được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương niên hạn năm 2016,

Đồng chí Giám đốc đã chúc mừng và đánh giá cao sự phấn đấu của các đồng chí được phong cấp bậc hàm, nâng bậc lương trong dịp này.

Đồng chí Giám đốc mong muốn các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nâng cao trình độ, năng lực về mọi mặt, hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao, xứng đáng với những trọng trách mà Đảng, Nhà nước, ngành Công an và Đảng ủy, Lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND giao phó.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng