Chủ nhật, ngày 20/08/2017 - 05:27 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:19, Thứ 5, 23/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tập huấn nghiệp vụ công tác thư viện trong CAND

(ANTV) - Ngày 22/6, tại Hà Nội, Tổng cục Chính trị CAND đã tổ chức khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ công tác thư viện trong CAND năm 2016 (khu vực phía Bắc).

Lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng, giúp cho đội ngũ cán bộ làm công tác thư viện Công an các đơn vị địa phương có những kiến thức cơ bản, những kỹ năng phương pháp tổ chức phong trào đọc sách báo.

Xây dựng, phát triển nguồn lực thông tin, bảo quản tài liệu trong thư viện; xử lý thông tin, tổ chức thông tin; dịch vụ thông tin thư viện... nhất là ở các đơn vị cơ sở để khi trở về đơn vị công tác có khả năng nghiên cứu vận dụng thực hiện ngay tại đơn vị, địa phương mình góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống thiết chế thư viện, phòng đọc ở cơ sở.

Từ đó tạo được những tác động tích cực cho sự phát triển của phong trào đọc sách báo sâu rộng trong Công an nhân dân thời gian tới.

Trung tâm PT-TH-ĐA CAND công bố QĐ thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2016

Sáng 22/6, Trung tâm Phát thanh - Truyền hình - Điện ảnh CAND đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương niên hạn năm 2016 đối với CBCS đang công tác tại Trung tâm. Dự và trao các Quyết định có đồng chí Thiếu tướng Dương Như Hồng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Phát thanh - Truyền hình - Điện ảnh CAND; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc.

Tại buổi lễ, Thiếu tướng Dương Như Hồng- Giám đốc Trung tâm PT-TH-ĐA CAND đã trao quyết định cho 85 trường hợp cán bộ, chiến sỹ được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương niên hạn năm 2016,

Đồng chí Giám đốc đã chúc mừng và đánh giá cao sự phấn đấu của các đồng chí được phong cấp bậc hàm, nâng bậc lương trong dịp này.

Đồng chí Giám đốc mong muốn các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nâng cao trình độ, năng lực về mọi mặt, hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao, xứng đáng với những trọng trách mà Đảng, Nhà nước, ngành Công an và Đảng ủy, Lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND giao phó.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây