Thứ năm, ngày 03/12/2020 - 22:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:46, Thứ 3, 04/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tập huấn nghiệp vụ công tác khoa học lịch sử và bảo tàng CAND

(ANTV) -  Tại Công an tỉnh Quảng Bình diễn ra hội nghị tập huấn công tác Khoa học lịch sử và bảo tàng truyền thống CAND đợt II. Đến dự có các đồng chí Trung tướng Nguyễn Xuân Mười, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, các đồng chí lãnh đạo của Công an các đơn vị, địa phương cùng đại diện các ban, ngành của tỉnh Quảng Bình.

Lớp tập huấn diễn ra trong 5 ngày với sự tham gia của gần 150 học viên đến từ 25 đơn vị thuộc Công an các tỉnh miền trung Tây Nguyên và một số tỉnh phía Bắc.

Các học viên sẽ được tập huấn 9 chuyên đề cụ thể: nhận thức cơ bản lịch sử và khoa học lịch sử; khoa học công an  và khoa học lịch sử công an; Công tác chỉ đạo về tổ chức nghiên cứu biên soạn công trình lịch sử CAND; một số vấn đề cơ bản về lý luận và nghiệp vụ bảo tàng truyền thống CAND; di tích lịch sử- văn hóa và quy trình bảo tồn di tích lịch sử văn hóa CAND.

Cần Thơ: Hỗ trợ công nhân Công ty Kwong Lung MeKo

Chiều 3/4, tại buổi trao quà hỗ trợ công nhân lao động của Công ty Kwong Lung - Meko do Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ tổ chức, ông Huỳnh Ngọc Thạch - Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ khẳng định, sau vụ hỏa hoạn, toàn bộ 1.300 công nhân của công ty sẽ được bố trí việc làm.
     
Sau hơn 1 tuần xảy ra hỏa hoạn, trong số 1.300 công nhân, đã có 200 công nhân được Công ty Kwong Lung - Meko bố trí việc làm mới, Công ty may Việt Tiến cũng đã tiếp nhận 150 công nhân vào làm việc; số công nhân còn lại (gần 950 người) sẽ được bố trí việc làm tại các công ty may mặc trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

Nhằm hỗ trợ kịp thời cho các công nhân sau hỏa hoạn, chiều nay, Liên đoàn Lao động Cần Thơ phối hợp với các Sở, ban ngành, đoàn thể Cần Thơ và các doanh nghiệp, nhà tài trợ đã trao 920 phần quà (mỗi phần gồm 500.000 đồng tiền mặt), cùng gạo và các nhu yếu phẩm cần thiết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng từ vụ cháy, tổng trị giá là 560 triệu đồng.

BT
Thăm dò khán giả