Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 21:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:55, Chủ Nhật, 27/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tập huấn nâng cao nghiệp vụ tổ chức phát sóng bản tin thời sự ANTV

(ANTV) - Sáng 27/12, Trung tâm Phát thanh - Truyền hình - Điện ảnh CAND đã tổ chức bế giảng lớp tập huấn nghiệp vụ cho phóng viên, biên tập viên tham gia tổ chức phát sóng các bản tin thời sự. Tới dự có Trung tá Nguyễn Anh Tuấn, Phó giám đốc Trung tâm, lãnh đạo một số phòng, ban và các học viên.

Ban tổ chức, giảng viên cùng các BTV tham gia tập huấn.
 
Với đội ngũ giảng viên tham gia hướng dẫn có nhiều kinh nghiệm thực tế và kinh nghiệm giảng dạy chuyên sâu trong lĩnh vực truyền hình, sau 7 ngày tham dự lớp tập huấn, các BTV tham gia tổ chức phát sóng các bản tin Thời sự được tiếp cận trao đổi, thảo luận và thực hành các vấn đề liên quan đến cách thể hiện ngôn ngữ hình ảnh và lời bình trong tin, phóng sự, kỹ năng dẫn chương trình, phỏng vấn hiện trường (Breaking news) và các phương pháp tiếp cận mới trong thực hiện các đề tài.
 
Phát biểu bế mạc lớp tập huấn, Phó giám đốc Trung tâm Nguyễn Anh Tuấn đánh giá cao sự nỗ lực của các đồng chí tham gia lớp tập huấn. Đây là hoạt động vô cùng có ý nghĩa, góp phần nâng cao chất lượng chương trình, hiệu quả công tác tuyên truyền, đáp ứng nhu cầu thông tin theo xu hướng truyền thông hiện đại.
 
Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn nhấn mạnh, trong thời gian tới, đội ngũ BTV tham gia tổ chức phát sóng các bản tin Thời sự cần phải chủ động và linh hoạt hơn nữa trong các vấn đề, sự kiện nổi bật diễn ra trong ngày, đặc biệt cần phối hợp chặt chẽ với các đơn vị địa phương để có thông tin nhanh, chính xác đưa đến khán giả mọi miền.
 
Lớp tập huấn không chỉ là dịp nâng cao kỹ năng, tính chuyên nghiệp của những người làm truyền hình mà còn tạo điều kiện cho đội ngũ phóng viên, biên tập viên có điều kiện trau dồi phát huy hơn nữa tính sáng tạo trong thực tiễn công tác theo xu hướng truyền hình hiện đại, góp phần nâng cao chất lượng các chương trình trên sóng ANTV.
Việt Hải
Thăm dò khán giả